Thông tin thực tập

[MI - JF 2022] Cơ hội việc làm tại Kiểm toán KTC

18/08/2022
Russell Bedford KTC ("RBK") là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao cho khách hàng. Tại RBK chúng tôi tập trung vào các dịch vụ thực sự mang lại giá trị gia tăng bằng cách đưa ra các giải pháp cho các vấn đề doanh nghiệp gặp phải dựa trên nền tảng kiến thức/kinh nghiệm, thời gian làm việc trách nhiệm và cam kết về chất lượng. Quản lý chất lượng chặt chẽ tạo nên sự khác biệt của chúng tôi và cũng là điểm mấu chốt để công ty vận hành và phát triển.

RBK nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng đích thực cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam và trong khu vực. Trong khi giúp đỡ khách hàng của mình đạt được tiềm năng và sứ mệnh của mình, chúng tôi đảm bảo rằng các nhân viên luôn có một môi trường làm việc phù hợp để đạt được các mục tiêu phát triển cá nhân trong sự hài hòa cùng mục tiêu tổng thể của công ty.

Tham gia Mock Interview & Job Fair, Russell Bedford KTC tuyển dụng:
Vị trí: Thực tập kiểm toán
Số lượng: 10
Sinh viên ngành: Kế toán, Tài chính - Ngân hàng
Yêu cầu: Năm cuối, tiếng Anh tốt, chăm chỉ chịu khó
Địa chỉ: 9 Trương Quyền, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP HCM

Vị trí: Thực tập kế toán
Số lượng: 5
Sinh viên ngành: Kế toán, Tài chính - Ngân hàng
Yêu cầu: Chăm chỉ chịu khó
Địa chỉ: 9 Trương Quyền, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP HCM