Tin tuyển sinh

UEF thông báo kết quả xét tuyển học bạ đợt 31/3 và tiếp tục nhận hồ sơ đến ngày 31/5

01/04/2024
Chiều ngày 1/4, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã công bố điểm chuẩn của phương thức xét học bạ đợt 1 - 2024 đối với 36 ngành đào tạo trình độ đại học chính quy.

Theo đó, mức điểm chuẩn xét tuyển là 18 điểm cho tất cả các ngành ở cả hai phương thức: xét theo tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét theo tổng điểm trung bình 3 học kỳ.

Mức điểm chuẩn học bạ đợt 1 của các ngành cụ thể như sau:

Thí sinh có thể xem kết quả xét tuyển được công bố trên website www.uef.edu.vn. UEF cũng tiến hành gửi thông báo đến tất cả thí sinh trúng tuyển có điều kiện vào trường kèm theo những thông tin hướng dẫn cần thiết.

THÍ SINH TRA CỨU KẾT QUẢ TẠI ĐÂY:

Theo quy chế tuyển sinh đại học năm 2024, tất cả thí sinh đã đăng ký xét tuyển sớm và trúng tuyển có điều kiện tại UEF cần tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT theo quy định. Đồng thời, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT và bổ sung hồ sơ (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh thi tốt nghiệp THPT 2024) để được công nhận trúng tuyển chính thức theo quy định.

Thí sinh bổ sung hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF).
141-145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (028) 7108 5555, 094 998 1717 - 091 648 1080
Hoặc bổ sung hồ sơ online qua Zalo: uef.edu.vn/zalo

UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT đợt 2 đến hết ngày 31/5

UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến 31/5
Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT từ 1/4 đến hết ngày 31/5.
Mức điểm nhận hồ sơ  ở phương thức xét tuyển học bạ tổ hợp 3 môn lớp 12 và xét điểm trung bình 3 học kỳ sẽ từ mức điểm chuẩn xét tuyển sớm đợt 1 (18 điểm) trở lên.
Đơn xét tuyển học bạ (theo mẫu của UEF)
• Bản photo công chứng học bạ THPT.
• Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
• Bản photo Căn cước công dân.
• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Thí sinh có thể tiến hành nộp hồ sơ của mình bằng 1 trong 3 cách sau:
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh (tầng trệt), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Cách 2: Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Trung tâm Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Cách 3: Các bạn cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây:
Sau đó bổ sung hình chụp học bạ (theo hướng dẫn) qua trang: uef.edu.vn/bshb hoặc chụp ảnh hồ sơ gửi qua Zalo OA của trường: uef.edu.vn/zalo

Thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ:
Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
141 - 145 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 7108 5555  *Hotline: 094 998 1717; 091 648 1080