Tin tuyển sinh

UEF khai giảng lớp Cao học đợt 1 - năm 2016

31/05/2016
Tối ngày 30/5, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học ngành Quản trị kinh doanh và ngành Tài chính ngân hàng đợt 1 – 2016 với sự hiện diện của NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Tổng biên tập Tạp chí Phát triển và Hội nhập; Ban giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo các Khoa và các giảng viên tham gia giảng dạy sau đại học cũng đến tham dự và chung vui cùng các học viên.

TS. Nguyễn Đình Luận, Trưởng phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học – Đảm bảo chất lượng đọc Quyết định công nhận danh sách học viên

Mở đầu buổi Lễ, TS. Nguyễn Đình Luận - Trưởng phòng Quản lý khoa học – Đào tạo sau đại học – Đảm bảo chất lượng đã đọc Quyết định công nhận danh sách học viên cao học đợt 1 - năm 2016, đồng thời công bố Quyết định khen thưởng học viên Vũ Thị Hồng Nhung (ngành Quản trị kinh doanh) và học viên Võ Thành Trung (ngành Tài chính ngân hàng) là những thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

NGND.GS.TS Nguyễn Thanh Tuyền và TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi Cao học vừa qua

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS.Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực của các học viên trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua và vui mừng chào đón các anh chị học viên chính thức bước vào quá trình chinh phục nấc thang tri thức mới tại UEF. Lãnh đạo Nhà trường cũng mong muốn các phòng, ban chức năng cùng các giảng viên đào tạo sau đại học sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả các học viên trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu tại trường.

PGS.TS. Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các học viên khóa mới, học viên Trần Thị Ngọc Hạnh phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì được trở thành học viên Cao học trong ngôi trường có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực cao cho xã hội. Đồng thời thể hiện quyết tâm phấn đấu học tập, nghiên cứu để đáp lại sự kỳ vọng của Ban giám hiệu cũng như xứng đáng với học vị Thạc sĩ trong tương lai.

Thay mặt toàn thể tân học viên, học viên Trần Thị Ngọc Hạnh chia sẻ cảm nghĩ trong Lễ khai giảng

Các tân học viên cùng ghi lại khoảnh khắc khởi đầu đáng nhớ

Lễ khai giảng khép lại trong không khí phấn khởi, hứa hẹn một khóa học mới thành công rực rỡ, tiếp tục kiến tạo nền móng vững chắc cho lĩnh vực đào tạo sau đại học của UEF.

Tin: Trần Hà, Ảnh: Cao Tân