Tin tuyển sinh

Xu hướng chọn trường đại học quốc tế thời hội nhập

25/05/2016

Với mong muốn trau dồi thêm kiến thức, ngôn ngữ và kỹ năng... trong môi trường quốc tế, du học đã trở thành động lực, mục tiêu hướng đến của không ít bạn trẻ.

Nếu như trước đây, lựa chọn học tập ở các quốc gia phát triển là ưu tiên hàng đầu thì hiện tại, các chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam vừa đảm bảo chất lượng lại tiết kiệm được chi phí đang thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và học sinh.

Những thay đổi trong xu hướng du học hiện nay
Những năm gần đây, khái niệm “du học” không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Đây là cơ hội để các bạn tiếp thu tinh hoa từ những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới; trau dồi kỹ năng cũng như hoàn thiện khả năng ngoại ngữ; trải nghiệm nhiều điều thú vị từ con người, ngôn ngữ đến đặc thù văn hóa đa dạng của các nước; phát huy tính tự lập và khả năng thích ứng với môi trường mới;...làm tiền đề vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai. Do đó, du học là phương án được khá nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn thời gian qua.

Bên cạnh đó, một giải pháp khác dành cho những bạn trẻ có mong muốn học tập trong môi trường đa văn hóa là lựa chọn những chương trình đại học đạt chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam. Đặc thù của các chương trình này là sinh viên được thụ hưởng chất lượng đào tạo, tiện ích học tập… tương xứng với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới nhưng với mức học phí hợp lý. Quan trọng hơn, các bạn được học tập ngay tại Việt Nam, bên cạnh gia đình và bạn bè – những người sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong suốt quãng đời sinh viên.

Nhu cầu tìm kiếm môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế ngày một tăng

Nắm bắt xu hướng ấy, nhiều trường Đại học tại Việt Nam đã tích cực chuyển mình, nghiên cứu thiết lập mô hình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế. Không chỉ quan tâm đến chất lượng đào tạo, các đơn vị này còn luôn chú trọng đầu tư xây dựng các cơ sở học tập, nghiên cứu và giải trí hiện đại như một nền tảng hỗ trợ, thúc đẩy phát triển tiềm năng vượt trội ở mỗi sinh viên.
Trải nghiệm môi trường học tập Quốc tế hiện đại ngay tại Việt Nam
Hệ thống các trường Đại học chuẩn Quốc tế tại Việt Nam sẽ là môi trường lý tưởng để sinh viên học tập, hoàn thiện chuyên môn, ngoại ngữ và kỹ năng để vươn mình cạnh tranh cùng nguồn nhân lực quốc tế. Có dịp đến Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), phụ huynh và học sinh ắt hẳn sẽ có những ấn tượng đẹp về một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng ngay tại trung tâm thành phố. Với cơ sở vật chất hiện đại, đi kèm nhiều tiện ích đẳng cấp cùng dịch vụ hỗ trợ đa dạng sẽ tạo nên một tổng thể đột phá và tràn đầy cảm hứng, phục vụ tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu và giải trí cho sinh viên.

Cơ sở vật chất, dịch vụ hỗ trợ tại UEF luôn được đánh giá cao

Tại đây, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chính trong suốt quá trình học tập và giảng dạy, được chú trọng đào tạo ngay từ năm thứ nhất đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể sử dụng thành thạo trong giao tiếp và tự tin đảm nhận tốt công tác chuyên môn trong các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước.

Sẵn sàng bứt phá và thành công trong công việc khi sở hữu nền tảng kiến thức, ngoại ngữ, kỹ năng vượt trội

Bên cạnh đó, các chương trình giao lưu văn hóa, học thuật cùng các trường đại học danh tiếng trên như Đại học Pittsburgh – Hoa Kỳ, Đại học Bangkok – Thái Lan…được tổ chức thường xuyên cũng là cơ hội để sinh viên hoàn thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ, tiếp cận kiến thức chuyên môn tiến bộ trên thế giới, mở rộng các mối quan hệ quốc tế cũng như làm giàu vốn hiểu biết từ những trải nghiệm văn hóa đa quốc gia.

Được thụ hưởng chất lượng giáo dục tốt nhất, sinh viên UEF tạo nên sự nổi trội về kiến thức, kỹ năng: Chuyên môn vững vàng, tác phong chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc, tiếng Anh lưu loát, kỹ năng mềm vượt trội…trước các nhà tuyển dụng. Hơn hết, sinh viên UEF luôn bản lĩnh, chủ động phát triển năng lực cá nhân, tư duy đột phá, linh hoạt thích ứng và hội nhập thị trường lao động toàn cầu.

Thông tin liên hệ: Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)

276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT: (08) 5422 5555