Dịch vụ hỗ trợ

Cộng đồng sinh viên UEF cùng “buýt” đến trường

28/09/2016

 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng năm học mới 2016 - 2017, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) chính thức phát động chương trình kêu gọi toàn thể sinh viên UEF cùng hưởng ứng đi xe buýt đến trường. Đây là công trình thanh niên đặc biệt góp phần xây dựng thành phố xanh, đồng thời mang lại sự an toàn, tiện lợi cho các bạn sinh viên trên hành trình đến với ngôi nhà chung UEF.
 
 Nào ta cùng buýt vì một thành phố xanh!
 
Hiện nay, TP. Hồ Chí Minh là nơi có dân số đông nhất cả nước, sử dụng xe buýt đồng nghĩa với việc góp phần hạn chế những ùn tắc, va chạm, tai nạn giao thông. Bên cạnh đó, còn gì an toàn và tiện nghi hơn một chiếc xe buýt đi học khi ngoài trời mưa như trút nước hay dưới những cơn nắng chói chang, bạn sẽ luôn được chiếc “xế hộp” công cộng bảo vệ một cách toàn diện.
Ngoài ra, khi ngồi trên xe buýt, bạn cũng sẽ hạn chế được sự căng thẳng khi phải tập trung lái xe, có thể tha hồ ngắm khung cảnh đường phố xung quanh, việc khám phá Sài Gòn qua ô cửa sổ cũng là một trong những điều thú vị thu hút sự tìm hiểu của rất nhiều bạn tân sinh viên đến từ các tỉnh thành.  
 An toàn, tiện nghi là những gì mà sinh viên cảm nhận khi đi xe buýt
 
Đặc biệt, Sở Giao thông vận tải TP.HCM trợ giá cho tất cả sinh viên trên địa bàn Thành phố với giá vé lượt đồng hạng là 2.000 đồng/lượt hành khách (sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên để chứng minh). Với tiện ích này, xe buýt sẽ giúp bạn tiết kiệm được những chi phí về xăng, dầu, bảo dưỡng... hay thậm chí là chi phí gửi xe hằng ngày khi đến trường.
Có thể nói, việc sử dụng xe buýt khi đến trường đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của các bạn sinh viên, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng và phát huy văn hóa độc đáo này các bạn nhé!

 
Các tuyến xe buýt đến UEF: 45, 91, 93, 150
 

Thông tin chi tiết về các tuyến xe buýt, vấn đề trợ giá cho sinh viên,... các bạn có thể liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên UEF (Lầu 2)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
 
Quỳnh Anh
 
4.5/5  250
TIN LIÊN QUAN