Kỹ năng

[CLB COM] Nhắn gửi tâm tình cùng lời yêu thương đến các thầy các cô qua cuộc thi "My Inspiring Teacher"

04/11/2019
“Tôn sư trọng đạo” là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa đến nay và truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - ngày Nhà giáo Việt Nam. Những ngày này, tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, tấm lòng tri ân sâu sắc được truyền tải qua những bài thơ, bài văn, qua những lời ca tiếng hát và cả những bức ảnh thật giàu cảm xúc.
Hòa trong không khí rộn ràng đón chào Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với câu lạc bộ Truyền thông COM tổ chức cuộc thi: "My Inspiring Teacher". Hoạt động này như là món quà thiết thực gửi tặng tới toàn thể thầy cô cán bộ, giảng viên, nhân viên UEF - những người đã tận tâm vun đắp tri thức và văn hóa cho lớp trẻ, dày công, tâm huyết trong sự nghiệp trồng người.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Cuộc thi là dịp để các bạn sinh viên Nhà UEF thể hiện tình cảm, lòng tri ân đối với những người thầy, người cô yêu quý

Cuộc thi gồm có 3 nội dung là viết bài cảm nhận, sản xuất video clip và chụp hình photoshoot. Các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 nội dung trên để tham gia hoặc đăng ký đồng thời nhiều nội dung. Mỗi nội dung sẽ có những thể lệ và cách thức dự thi khác nhau, cụ thể:
Bài cảm nhận (hình thức cá nhân): Thí sinh có thể lựa chọn thể loại tự do (thơ, văn xuôi, tản văn, tùy bút,...) tối đa 1000 chữ kèm hình minh họa nhân vật. Định dạng bài viết Time News Roman, cỡ chữ 13, tiêu đề cỡ chữ 15.
Video clip (hình thức cá nhân hoặc nhóm tối đa 5 sinh viên): Thí sinh/nhóm thực hiện video clip dưới định dạng file MP4 (fomat H264), dung lượng không quá 1.0 GB cho 10 phút nội dung, chuẩn HD 1080p (1920px × 1080px), 25 fps, bitrate 1.5 Mbps.
Bộ photoshoot (hình thức cá nhân hoặc nhóm tối đa 5 sinh viên): Thí sinh/nhóm thực hiện tối đa 10 ảnh cho bộ ảnh, có chú thích nội dung ngay trên từng ảnh. Định dạng ảnh PNG hoặc JPG, có độ phân giải từ 150 DPI trở lên.
Thời gian nhận bài từ dự thi từ ngày ra thông báo đến 16h ngày 14/11/2019 và gửi về địa chỉ email: vanphongdoan@uef.edu.vn
Lưu ý: Tiêu đề email ghi rõ: Tên cá nhân / Nhóm thí sinh
_MyInspiringTeacher
Nội dung email bao gồm: Họ tên, MSSV, số điện thoại tác giả (từng thành viên), file word bài viết, hình ảnh đính kèm (thể loại bài viết), link google driver lưu trữ video clip hoặc photoshoot, thông điệp đính kèm (thể loại video clip và photoshoot).

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11
Thường niên, UEF tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa - văn nghệ, cuộc thi sáng tạo nhằm chào mừng ngày 20-11

Cơ cấu giải thưởng:
Dựa trên những tiêu chí của cuộc thi cùng phần ý tưởng, nội dung trình bày của các thí sinh/ nhóm dự thi, Ban tổ chức sẽ chọn ra 1 tác phẩm xuất sắc nhất mỗi thể loại để trao giải. Theo đó, giải thưởng bao gồm:
Giải bài viết xuất sắc: 1.000.000 VNĐ + giấy khen
Bộ photoshoot xuất sắc: 1.000.000 VNĐ + giấy khen
Video clip xuất sắc: 1.500.000 VNĐ + giấy khen
Với những thông điệp ý nghĩa mà cuộc thi mang lại, hy vọng rằng các UEFers sẽ hưởng ứng một cách nhiệt tình và cùng nhau lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa đến các thầy cô kính yêu nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhé!

Bằng Võ