Kỹ năng

[CLB REC] Tìm kiếm và “vượt ải” nhà tài trợ liệu có khó như bạn nghĩ?

22/05/2019
Tìm kiếm nhà tài trợ vàng cho những dự án, sự kiện đối với các câu lạc bộ hay tổ chức nhỏ luôn là bài toán nan giải. Chính những khó khăn này đã khiến nhiều chương trình hay không được thực hiện gây lãng phí ý tưởng đáng giá.
Nắm bắt được vấn đề này, khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông phối hợp với Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện REC đã mang đến cho các bạn sinh viên UEF những chia sẻ quý báu từ các chuyên gia trong ngành sự kiện qua workshop “Vượt ải nhà tài trợ”
 

Giải quyết bài toán tìm kiếm nhà tài trợ là vấn đề khá đau đầu với các bạn sinh viên
 
Chương trình diễn ra vào sáng ngày 21/5 với những khách mời gồm: ông Nguyễn Bảo Anh - Phó Giám đốc Trung tâm xúc tiến du lịch TP.HCM, bà Nguyễn Trình Thùy Trang - Head of Media Relation và Business Development tại ANPR, ông Bill Nguyễn - Chief inspriration officer tại SaigonBiz Investment Group, TS. Nhan Cẩm Trí - Trưởng khoa Kinh tế UEF và MC Thanh Mai. 
 
vượt ải nhà tài trợ 2Diễn giả mang đến những chia sẻ thực tế giúp các bạn mạnh dạn hơn khi kêu gọi nhà tài trợ

Đây đều là những nhân vật từng trực tiếp kêu gọi tài trợ hoặc được các tổ chức mời tài trợ nên có nhiều góc nhìn khác nhau trong cách giải quyết vấn đề này. Từ cách chuẩn bị hồ sơ kêu gọi tài trợ, kinh nghiệm tiếp cận, gây ấn tượng tốt với nhà tài trợ đến những câu chuyện thành công hoặc thất bại khi kêu gọi tài trợ được các diễn giả cùng các bạn sinh viên thảo luận cởi mở trong chương trình.
 

Sinh viên UEF, đặc biệt là các thí sinh tham gia Business Ideas 2019 sẽ nắm được bí quyết kêu gọi đầu tư, tài trợ

Thời điểm tổ chức workshop cũng rất gần với thời gian diễn ra vòng Chung kết Business Ideas 2019. Các dự án khởi nghiệp đang gấp rút hoàn thành kế hoạch kinh doanh của mình để tạo ấn tượng với các nhà đầu tư. Chắc rằng cơ hội được tiếp xúc với người thật việc thật qua chương trình “Vượt ải nhà tài trợ” đã phần nào giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm cho bản thân, hiểu rõ hơn những điều cần phải làm khi kêu gọi nhà tài trợ cho dự án hay sự kiện của mình.
Tin: Phước Hiển, Ảnh: Hùng Phong
TIN LIÊN QUAN