Kỹ năng

Ra mắt CLB sinh viên Anh Quốc: Sẵn sàng cho những đột phá trong hoạt động kết nối quốc tế

11/03/2019
Sáng ngày 10/3 vừa qua, buổi lễ thành lập Câu lạc bộ sinh viên Anh Quốc Gloucestershire - Gloucestershire International Student Association (GISA) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này một lần nữa khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của các hoạt động quốc tế tại UEF cũng như sự năng động và hội nhập tốt của sinh viên trường.
 
Ra mắt CLB sinh viên Anh quốc
GS. Stephen Marston – Hiệu trưởng Đại học Gloucestershire trong chuyến thăm UEF
 
Được biết, chương trình đào tạo cử nhân hợp tác quốc tế giữa trường UEF và Đại học Anh Quốc Gloucestershire (UoG) vừa tròn 2 năm tuổi nhưng đã đạt được những thành tựu đáng ghi nhận.
Lựa chọn chương trình này, sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế, toàn bộ chương trình đào tạo được UoG xây dựng theo tiêu chuẩn giáo dục Anh Quốc cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, gồm các giáo sư, tiến sĩ của UoG và UEF trực tiếp tham gia giảng dạy; tích hợp nhiều phương pháp tiên tiến, giúp phát triển năng lực sáng tạo, khả năng phản biện. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ tốt nghiệp với tấm bằng được cấp từ một trong những trường đại học hàng đầu tại Anh và có giá trị trên toàn cầu.
Chương trình tế đã nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ phía lãnh đạo cấp cao của Gloucestershire thông qua hàng loạt những chuyến thăm và giảng dạy tại UEF.

 
Cô Danielle Fitzgerald, Giám đốc Marketing truyền thông – tuyển sinh Đại học Gloucestershire
 

Tại UEF, sinh viên chương trình liên kết quốc tế còn được liên tục tham dự các buổi hội thảo, chương trình học thuật do các giáo sư, giảng viên hàng đầu của trường Đại học Gloucestershire trực tiếp tổ chức và hướng dẫn.
 
Ra mắt CLB sinh viên Anh quốc 5
Dr. Richard O’Doherty – Phó Hiệu trưởng Đại học Gloucestershire đến thăm và chia sẻ những kiến thức thực tế cùng sinh viên
 
GS. Anne Dawson – Trưởng khoa truyền thông Đại học Gloucestershire trực tiếp tổ chức hoạt động học thuật tại UEF
 
Đặc biệt, UEF còn vinh dự đón tiếp Nghị sĩ Mark Field - Bộ trưởng Nhà nước, Quốc vụ khanh Châu Á - Thái Bình Dương, Vương quốc Anh và ông Ian Gibbons - Tổng Lãnh sự Vương quốc Anh tại TP.HCM đến thăm và làm việc nhân chuyến công du đến Việt Nam. Qua đó, đã cho thấy chương trình đào tạo liên kết Quốc tế tại UEF đã nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía Vương quốc Anh.
 
UEF vinh dự tiếp đón đoàn Bộ trưởng Nhà nước, Quốc vụ khanh Châu Á - Thái Bình Dương, Vương quốc Anh
 
Góp vào thành công của các hoạt động giao lưu quốc tế trên phải kể đến sự hỗ trợ đắc lực từ câu lạc bộ IEF – International Exchange Friends.
Với sự phát triển mạnh về quy mô và tốc độ của tiến trình quốc tế hóa, bên cạnh IEF, Viện quốc tế đã cho ra mắt câu lạc bộ sinh viên Anh Quốc Gloucestershire – GISA. Từ sự xuất hiện của “làn gió mới này”, chắc chắn màu sắc quốc tế tại UEF sẽ thêm phần sinh động và đa dạng hơn.
Trong ngày ra mắt, CLB GISA cũng đã khởi động hoạt động đầu tiên đầy sôi nổi - Rèn luyện và nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh giữa các bạn sinh viên cùng các giảng viên của Viện quốc tế nhằm chuẩn bị cho các hoạt động giao lưu quốc tế thời gian tới.
 
   ra mắt câu lạc bộ anh quốc
ra mắt câu lạc bộ anh quốc 7
TS.  Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện Quốc tế chúc mừng lễ ra mắt câu lạc bộ GISA
 
Tại buổi lễ ra mắt, câu lạc bộ cũng đã tiến hành lựa chọn ra 9 gương mặt ưu tú đã có những đóng góp tích cực vào các hoạt động giao lưu quốc tế của Nhà trường vào thành phần ban điều hành GISA.
 
    
Ban điều hành chính thức của câu lạc bộ Gloucestershire International Student Association - GISA
 


Thành viên câu lạc bộ GISA rèn luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cùng đội ngũ giảng viên quốc tế

Thêm một câu lạc bộ sinh viên được "khai sinh" tại UEF
 
Câu lạc bộ GISA được ra mắt với mục tiêu lan tỏa hoạt động văn hoá, học thuật Anh Quốc đến với đông đảo các bạn sinh viên Nhà UEF và là đơn vị trực tiếp tham gia các hoạt động tiếp đón các đoàn của trường Đại học Gloucestershire. Ngoài ra, GISA còn được kỳ vọng sẽ góp phần đẩy mạnh văn hoá nói tiếng Anh trở nên phổ biến hơn tại UEF.  
Chúc mừng sự “khai sinh” của GISA. Chúc cho các thành viên của câu lạc bộ sẽ luôn gắn kết, hoạt động tích cực, góp phần mang đến những thành quả trong hoạt động quốc tế của Nhà trường.
 
Minh Trí, Ảnh: Quốc Hiệu
TIN LIÊN QUAN