Tình nguyện

CÂU LẠC BỘ CON NGƯỜI VÀ MÔI TRƯỜNG - PEOPLE AND ENVIRONMENT (P&E) CLUB

25/11/2020

Câu lạc bộ Con người và Môi trường (gọi tắt P&E Club) là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất tại trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEF). Thành lập từ ngày 10/10/2009, P&E đã trải qua chặng đường 11 năm trao yêu thương - nhận yêu thương cùng biết bao thế hệ sinh viên UEF.

Với khẩu hiệu “Đoàn kết - Sẻ chia - Yêu thương - Sống hết mình”, câu lạc bộ đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như thăm hỏi, tặng quà cơ sở bảo trợ trẻ em, người già, người khuyết tật, tặng suất ăn tối cho những người lao động về đêm ở TP. Hồ Chí Minh, các hoạt động gây quỹ, chương trình “Vầng trăng yêu thương”,... và tiêu biểu nhất là chương trình “Đông sẻ chia” được tổ chức hàng năm từ khi câu lạc bộ ra đời đến nay.

Chuỗi hoạt động "San sẻ yêu thương", "Vầng trăng yêu thương" tổ chức nhân dịp Trung thu

“Đông sẻ chia” đã sơn sửa, dọn dẹp trường học, trồng cây xanh, tổ chức gian hàng trò chơi về lịch sử, văn hóa, ẩm thực đặc sắc và biểu diễn văn nghệ cho các em thiếu nhi tại 05 tỉnh (Đắk Nông, Lâm Đồng, Bình Phước, Bình Thuận, Vũng Tàu) trong hơn 10 năm qua. Thông qua đó, P&E mong muốn góp phần thúc đẩy trao đổi văn hóa, giúp đỡ những hoàn cảnh, địa phương khó khăn.

Một số hình ảnh trong chương trình "Đông sẻ chia" các năm

Bên cạnh việc “gieo mầm thiện”, câu lạc bộ còn là môi trường rèn luyện tinh thần đoàn kết và bồi dưỡng kỹ năng cho các thành viên.

Team Building gắn kết các thành viên 

CLB làm quà tặng handmade tri ân Thầy Cô ngày 20.11

P&E Club tham gia Ngày hội Câu lạc bộ/Đội/Nhóm toàn trường - Club's Day 2020

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về P&E hoặc liên hệ với câu lạc bộ theo thông tin sau:

uef.peclub@gmail.com

 People and Environment Club

TIN LIÊN QUAN