Hoạt động quốc tế

Discover Korea Your Way: Hành trình khám phá, học tập tại Xứ sở Kim Chi dành cho sinh viên UEF

22/01/2019
Học kỳ quốc tế từ lâu đã trở thành hoạt động học tập đặc trưng của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF). Từng check-in tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Hungary, Thái Lan, Malaysia,… năm học 2018 – 2019 này, sinh viên UEF sẽ tiếp tục "vi vu" Xứ sở Kim Chi với chương trình “UEF Go Global: Discover Korea Your Way” diễn ra từ ngày 11/03 – 16/03/2019. 
Chương trình do UEF và Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) – một đối tác có mối quan hệ gắn kết với Nhà trường phối hợp triển khai.

 

Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge sẽ là điểm đến học tập của các bạn sinh viên UEF tại Hàn Quốc

 

Trải nghiệm môi trường học tập của các “oppa, unnie”
Là đơn vị đối tác có nhiều hoạt động liên kết đào tạo với UEF, Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge sẽ mang đến cho các bạn không gian lớp học đậm chất Hàn cùng nhiều kiến thức, trải nghiệm mới mẻ. Các bạn sẽ được tìm hiểu, học tập kiến thức kinh tế - tài chính, lĩnh hội tinh thần và tác phong làm việc của người Hàn qua các lớp học mô phỏng khởi nghiệp, kinh nghiệm xây dựng chiến lược trong quá trình phát triển kinh tế do các giảng viên hàng đầu của trường Solbridge đảm nhiệm.

 


Nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích sẽ được trang bị trong học kỳ quốc tế sắp tới

Đặc biệt, địa điểm không thể bỏ qua khi đến Hàn Quốc đó chính là lớp học tiếng Hàn và văn hóa Xứ sở Kim Chi. Các bạn sinh viên sẽ được giảng viên Hàn Quốc hướng dẫn những câu giao tiếp cơ bản, giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng: mặc hanbook, làm kim chi, tìm hiểu những di sản, địa điểm nổi tiếng tại Hàn Quốc.
Thưởng lãm những cảnh đẹp say lòng
Kết thúc những giờ học bổ ích, UEFers sẽ tham gia vào hành trình khám phá những địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc như Seoul và Daejeon. Không chỉ thưởng lãm những cảnh đẹp say lòng, các bạn còn có cơ hội tìm hiểu sâu hơn truyền thống văn hóa Hàn Quốc từ các hoạt động giao lưu, kết nối. Đây cũng là dịp để các bạn thực hành ngay kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn vừa được học tại lớp cùng những người dân bản địa.

 


Những địa danh nổi tiếng tại Seoul và Daejeon đang chờ đón những “dấu chân UEF”

 

Trong không khí se lạnh, còn gì tuyệt vời hơn khi cùng thưởng thức những món Hàn nổi tiếng, cùng bạn bè hòa nhập không gian văn hóa của người Hàn. 
Tham quan thực tế tại tập đoàn nổi tiếng Hàn Quốc 
Tham gia "UEF Go Global: Discover Korea Your Way", sinh viên UEF còn được tham quan thực tế doanh nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc. Với sự kết nối, hỗ trợ từ Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge, các bạn có cơ hội tận mắt tham quan "đại bản doanh" của Tập đoàn công nghệ hàng đầu như LG, Samsung. Đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ đam mê công nghệ và nuôi mơ ước làm việc trong lĩnh vực này.

 


Cơ hội tham quan, học tập thực tế tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu Hàn Quốc

 

Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ nhận được chứng nhận hoàn thành học kỳ quốc tế do chính trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge cấp. Đây sẽ là minh chứng giá trị, khẳng định tinh thần học hỏi, bản lĩnh hội nhập và là điểm nhấn ấn tượng cho CV của các bạn sau này.

 

Sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành học kỳ quốc tế từ trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge

Được biết, UEF và Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge đã có mối quan hệ hợp tác lâu bền. Năm 2016, nhóm 4 sinh viên UEF đã tham gia tranh tài trong cuộc thi Solbridge International Case Competition. Đây là cuộc thi phân tích, xử lý tình huống kinh doanh được tổ chức thường niên tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge. Tiếp đó, năm 2017, đoàn sinh viên UEF đã có chuyến trải nghiệm học kỳ quốc tế đầu tiên tại Hàn Quốc với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía trường bạn. Tin rằng với những tiền đề hợp tác vững chắc giữa hai trường, "UEF Go Global: Discover Korea Your Way 2019" sẽ mang đến nhiều trải nghiệm học tập, tham quan thú vị tại Xứ sở Kim Chi dành cho các bạn sinh viên UEF.

Sinh viên tham khảo chương trình chi tiết UEF Go Global: Discover Korea Your Way 2019 tại đây

Ai có thể tham gia "UEF Go Global: Discover Korea Your Way 2019"?

Toàn thể sinh viên UEF đều có thể đăng ký tham gia chương trình nếu đảm bảo sức khỏe tốt, có khả năng giao tiếp tiếng Anh và Passport còn hiệu lực.
Chương trình khởi hành từ ngày 11/3/2019 – 16/3/2019 (6 ngày 5 đêm)
Lệ phí tham gia: 32.000.000 VND/ người
Chi phí đã bao gồm: 
  • Chỗ ở (khách sạn 2 người/ phòng), ăn sáng – trưa – tối theo chương trình
  • Vé máy bay khứ hồi, phí xin visa, bảo hiểm du lịch, phí học tập, tham quan theo chương trình
  • Xe di chuyển theo chương trình và dịch vụ hỗ trợ
Sinh viên có thể đăng ký trực tiếp tại Viện Quốc tế UEF (tầng 2) - gặp Ms. Tú Anh hoặc đăng ký online tại đây

 

 

Thời hạn đăng ký: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 26/01/2019 
Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 091 606 1080 – 028 5422 6666 (023)
Email: international@uef.edu.vn
 
Quyền Cương – Minh Trí
TIN LIÊN QUAN