Menu
  
Hoạt động quốc tế

Sẵn sàng cho học kỳ quốc tế tại Hàn Quốc với cơ hội nhận học bổng lên đến 100%

27/11/2018
Đối với sinh viên đại học quốc tế UEF, việc tham gia các chương trình giao lưu học tập ngắn hạn tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới đã trở thành dấu ấn nhận diện. Qua mỗi chuyến xuất ngoại, sinh viên UEF lại có thêm cơ hội trải nghiệm môi trường giáo dục hiện đại, phát triển năng lực ngoại ngữ, làm giàu kiến thức văn hóa của các quốc gia trên thế giới.
Sắp tới đây, các thành viên Nhà UEF tiếp tục "vi vu" khám phá và học tập tại Xứ sở Kim Chi trong chương trình "
UEF GO GLOBAL: DISCOVER KOREA YOUR WAY" diễn ra từ ngày 11/03 – 16/03/2019.
 
Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge sẽ là điểm đến học tập của sinh viên UEF tại Hàn Quốc

Hòa nhập vào đời sống sinh viên Hàn Quốc
Tham gia chương trình, sinh viên có cơ hội trải nghiệm, học tập kiến thức và văn hóa Hàn Quốc tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge. Các bạn sẽ cùng tìm hiểu khối kiến thức kinh tế - tài chính, lĩnh hội tinh thần, tác phong làm việc của người Hàn qua các lớp học mô phỏng về khởi nghiệp, kinh nghiệm xây dựng chiến lược trong quá trình phát triển kinh tế,... 
 

Nhiều chuyên đề học tập mới mẻ đang chờ đón các thành viên Nhà UEF

Điểm thú vị mà các bạn sinh viên luôn mong chờ trong chuyến đi là cơ hội học tập văn hóa và tham quan những địa danh nổi tiếng tại Xử sở Kim Chi. UEFers có dịp hiểu sâu hơn về truyền thống văn hoá Hàn Quốc qua các hoạt động giao lưu, kết nối. Ngoài các buổi học tại Solbridge, các bạn được tạo điều kiện tham quan những danh lam thắng cảnh tại Seoul và Daejeon. Đặc biệt với Daejeon, người Hàn đã biết cách để công nghệ, văn hóa và thiên nhiên hòa quyện với nhau, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng đối với du khách tham quan. Sinh viên UEF khi đến đây có thể thỏa sức tận hưởng và hòa nhập vào cuộc sống năng động, hiện đại của đất nước xinh đẹp này. 
 


 Những “dấu chân UEF” đã sẵn sàng check-in tại những địa điểm nổi tiếng của Hàn Quốc
 
Sau khi hoàn thành khóa học, ngoài những kiến thức kỹ năng được trang bị, sinh viên sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành học kỳ quốc tế. Đây là minh chứng đáng giá cho quá trình hội nhập, giao lưu quốc tế của sinh viên UEF, là điểm nhấn ấn tượng cho CV của các bạn sau này. 
Thời gian đăng ký tham gia chương trình
UEF GO GLOBAL: DISCOVER KOREA YOUR WAY: từ ngày ra thông báo đến hết 12/01/2019
Sinh viên đăng ký online tại đây
 
Cơ hội nhận học bổng giá trị lên đến 100% học phí
Bên cạnh tham gia vào khoá học tập ngắn hạn, các bạn còn có cơ hội nhận được suất học bổng hấp dẫn cho chương trình học kỳ quốc tế vào tháng 3 năm 2019 tới đây.
Được biết, trường Solbridge sẽ dành tặng 02 suất học bổng 100% học phí cho học kỳ quốc tế kéo dài 15 tuần (4 tháng) ở Hàn Quốc cho sinh viên UEF. Tham gia chương trình này, sinh viên có cơ hội học tập các môn chuyên ngành với giáo sư nước ngoài tại Hàn Quốc, bổ sung kiến thức và kỹ năng thực tế cho quá trình học tập và làm việc sau này. Đồng thời, bạn cũng sẽ đại diện UEF tạo ấn tượng đẹp về sự năng động, thân thiện và bản lĩnh hội nhập trong mắt bạn bè quốc tế.
 
Bạn Trần Ngọc Bảo Khuyên – sinh viên UEF đạt học bổng 100% của trường Kinh doanh quốc tế Solbridge năm 2017

Trước đó, sinh viên UEF đã có chuyến học tập ngắn hạn tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge cũng như nhận được học bổng toàn phần từ ngôi trường này. Đây sẽ là tiền đề thuận lợi để các UEFers nối dài cơ hội khám phá, học tập tại Xứ sở Kim Chi. 
 

Đoàn sinh viên UEF tham gia học kỳ quốc tế tại trường Solbridge (Hàn Quốc) năm 2017
 
Để nắm bắt cơ hội "rinh" học bổng, các bạn sinh viên cần lưu ý những thông tin sau:
1. Điều kiện xét học bổng
• Có sức khỏe tốt;
• Giao tiếp tốt bằng tiếng Anh;
• Vượt qua vòng phỏng vấn kỹ năng của hội đồng xét tuyển trường Solbridge.
2. Hồ sơ xét tuyển:
• Phiếu đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu);
• Chứng nhận kết quả tiếng Anh (tối thiếu IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 62 hoặc TOEIC 620 nếu có);
• Giấy xác nhận sinh viên UEF (bản tiếng Anh);
• Giấy xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm ngân hàng ít nhất 9.000 USD (bản xác nhận bằng tiếng Anh)
• Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng (bản sao);
• 01 ảnh màu 4x6cm
3. Thời gian nhập học:
Học kỳ mùa xuân tháng 3/2019: dự kiến khai giảng ngày 02/03/2019
• Hạn nộp hồ sơ: đến ngày 05/12/2018
Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham dự, sinh viên vui lòng liên hệ Viện Quốc tế UEF (tầng 2), gặp Ms. Tú Anh. 
Điện thoại: 091 606 1080 – 028 5422 6666 (023)
Email: international@uef.edu.vn
Giới thiệu Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc)
Trường Kinh doanh quốc tế Solbridge đào tạo từ Cử nhân đến Thạc sĩ các ngành: Tài chính, Marketing và Quản trị kinh doanh. Solbridge nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa, hơn 85% giáo sư và 70% sinh viên quốc tế hiện đang học tập và giảng dạy. Tại đây, ngoài kiến thức chuyên môn, sinh viên được chú trọng rèn luyện rất nhiều các kỹ năng mềm để hoàn thiện bản thân kể cả trong và ngoài lớp học. Cùng với hàng loạt sự kiện được tổ chức hàng kỳ và hàng năm, chắc chắn sinh viên UEF có cơ hội trải nghiệm sự đa dạng trong ẩm thực, nghệ thuật, ngôn ngữ, tính cách của không chỉ người Hàn Quốc mà còn của những người bạn đến từ nhiều quốc gia khác nhau.
Solbridge thuộc top 5% trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng nhận AACSB;
80% giảng viên quốc tế tại Solbridge sở hữu bằng cấp từ các trường danh giá như: Harvard, UPenn, MIT, Texas A&M, Carlos III University of Madrid,…
Sinh viên quốc tế học tại Solbridge đến từ hơn 40 quốc gia;
Bộ giáo dục đào tạo Hàn Quốc công nhận Solbridge là trường đào tạo kinh doanh xuất sắc nhất từ năm 2014;
Solbridge đạt Chứng nhận IEQAS Accredited (Hệ thống kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế) từ năm 2013; đạt Giải thưởng “Innovation Leadership Award” bởi CMO Asia (Singapore) từ năm 2011.
 
Yến Nhi
TIN LIÊN QUAN