Hoạt động quốc tế

Những dấu ấn từ buổi lễ khai giảng chương trình cử nhân Anh Quốc của UEF

31/10/2020
Hòa mình vào không khí sôi nổi đón chào hành trình mới, sáng ngày 29/10, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tưng bừng tổ chức buổi lễ khai giảng chương trình cử nhân Anh Quốc, liên kết đào tạo với 2 trường đại học top đầu Vương Quốc Anh: Đại học Gloucestershire và Đại học Leeds Trinity. 
 
Khai giảng cử nhân anh quốc 2020

Các bạn tân sinh viên hòa mình vào không khí hân hoan của buổi lễ khai giảng
 
Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Thắng Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm phát triển giáo dục phía Nam - Bộ Giáo dục và đào tạo, ông Trần Đình Vũ Hải - Phó Giám đốc Sở ngoại vụ TP.HCM, ông Trần Hữu Tài - Phó Tổng lãnh sự danh dự của lãnh sự quán Nam Phi, ông Ngô Việt Phương - Giám đốc chi nhánh Dai-ichi Life, ông Nguyễn Tí Ty - Phó Giám đốc chi nhánh Dai-ichi Life, các quản lý cấp cao, Giám đốc dự án, đại diện Phòng ban Dai-ichi Life, bà Nguyệt Đỗ - Giám đốc điều hành toàn quốc Pearson Education, bà Thanh Trần - Trưởng phòng quan hệ khách hàng Pearson Education.
Về phía UEF có ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Viện trưởng Viện quốc tế, cùng các thầy cô là giảng viên Viện quốc tế và các bạn tân sinh viên khóa 2020 của chương trình cử nhân Gloucestershire và Leeds Trinity. 
 

Các khách mời và đại diện Nhà trường tham gia buổi lễ
 
Mở đầu buổi lễ, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Viện trưởng Viện quốc tế chia sẻ và gửi lời chúc đến các thành viên mới của Viện: “Chúc mừng các bạn tân sinh viên đến từ khắp mọi miền đất nước, vượt qua kỳ thi đại học “cam go” để ngồi đây, tìm hiểu và theo học chương trình giáo dục quốc tế từ Anh Quốc. Nền giáo dục Anh Quốc là một trong những nền giáo dục nổi tiếng nhất trên thế giới, là mối quan tâm của những học sinh có ý định du học. Có đến 500,000 học sinh quốc tế đăng kí mỗi năm, tuy nhiên không phải tất cả học sinh Việt Nam đều có thể giành được tấm vé du học. Đó là lý do tại sao chúng tôi giới thiệu chương trình này tại UEF, để có thể giúp được nhiều sinh viên có được tấm vé du học với nhiều ngành học đa dạng. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp, nhiều sự lựa chọn để giúp quý phụ huynh học sinh, sinh viên - những người đang tìm kiếm những lựa chọn du học phù hợp nhất với mình.” 
 

TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Viện trưởng Viện quốc tế gửi lời chúc mừng các bạn tân sinh viên
 
Để chúc mừng cho sự phát triển và thành công của chương trình đào tạo quốc tế tại UEF, ông Lê Thắng Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm phát triển giáo dục phía Nam - Bộ Giáo dục và đào tạo khẳng định: “Những năm qua, Bộ Giáo dục và đào tạo luôn đánh giá cao về môi trường giáo dục của UEF, đặc biệt là các hoạt động học tập quốc tế. Một lần nữa, xin thay mặt cho Bộ Giáo dục và đào tạo chúc mừng cho sự thành công của sức khỏe, hạnh phúc, thành công. Chúc các em tân sinh viên có nhiều trải nghiệm mới và đạt được nhiều thành tựu sau này.
 
 
Ông Lê Thắng Lợi - Phó Giám đốc Trung tâm phát triển giáo dục phía Nam - Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao hoạt động học tập quốc tế tại UEF
 

Đại diện Ban Giám hiệu Đại học Gloucestershire và Leeds Trinity gửi lời chào đến các bạn tân sinh viên "từ xa"

Không chỉ chào mừng các bạn tân sinh viên, thể hiện tinh thần sẵn sàng bước vào năm học mới, chương trình còn chứng kiến lễ ký MOU giữa UEF với Dai-ichi Life về Quyền ưu tiên tuyển sinh, lễ kí MOU với đối tác Pearson Việt Nam và trao học bổng tài năng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trong năm học vừa qua. Đặc biệt, Nhà trường đã vinh danh các bạn tân sinh viên có mức điểm đầu vào cao và có thành tích tiếng Anh đạt từ IELTS 6.5 trở lên. 

 

Lễ ký MOU với Dai-ichi Life về Quyền ưu tiên tuyển sinh


 Lễ kí MOU với đối tác Pearson Việt NamTrao học bổng tài năng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua


Vinh danh và trao thưởng cho tân sinh viên có thành tích đầu vào cao và đạt IELTS 6.5 trở lên

Đại diện cho các bạn tân sinh viên khóa 2020, bạn Nguyễn Trần Trí Đức - chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity bày tỏ “Em rất vinh dự khi theo học chương trình quốc tế tại UEF, em sẽ cố gắng để hoàn thành tốt nhất khóa học của mình. Những gì em học ở UEF, không chỉ là kiến thức mà còn là những kinh nghiệm quý báu về nhiều khía cạnh – điều mà em rất trân trọng khi quyết định lựa chọn.
 
 
Bạn Nguyễn Trần Trí Đức - Chương trình cử nhân Đại học Leeds Trinity, đại diện tân sinh viên chia sẻ cảm xúc

Khép lại chương trình là phần sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên khóa 2020. Các bạn được hướng dẫn cụ thể về chương trình đào tạo 2 năm đầu tiên, các quy định học tập, quy chế thi, hệ thống edunet & LMS, đặc biệt là các chính sách học bổng được áp dụng trong năm học mới. 
Tin rằng với chương trình chào đón hoành tráng cùng sự hỗ trợ tận tình từ các thầy cô, anh chị sinh viên đi trước, các thành viên mới của Viện quốc tế sẽ khởi hành “chuyến xe đại học” thật thuận lợi và gặt hái thật nhiều thành công!
Xem thêm những hình ảnh nổi bật của chương trình:
 
 


Xem thêm thông tin các báo đưa tin sự kiện:
>> Tuổi trẻ: Dai-ichi Life Việt Nam và UEF ký kết hợp tác chương trình 'Quyền ưu tiên tuyển sinh' >> Kinh tế SG: Dai-ichi Life Việt Nam, UEF hợp tác trong chương trình tuyển sinh cử nhân Anh quốc
Tin: Ami
Ảnh: Media Team
 
TIN LIÊN QUAN