Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Sinh viên UEF có thêm cơ hội xuất ngoại học tập tại cường quốc giáo dục châu Á

20/08/2018
Trong năm học vừa qua, trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có những hoạt động đào tạo và hợp tác mạnh mẽ với các nước trong khối ASEAN như: Thái Lan (Đại học Bangkok, Đại học UTCC...), Malaysia (Đại học INTI, Đại học SEGi, Đại học Hồi giáo USIM), Philippines (Hệ thống trung tâm Anh ngữ thuộc Đại học Wonkwang,..). Năm học mới 2018 - 2019 này, hệ thống đối tác quốc tế UEF tiếp tục mở rộng đến Singapore - một cường quốc giáo dục trong khu vực ASEAN nói riêng và châu Á nói chung.
Cuối tháng 7/2018, lãnh đạo cấp cao của Học viện quốc tế Amity (Singapore), TS. Roland Ng - Giám đốc điều hành Amity đã đến thăm và làm việc tại UEF. Tại phiên làm việc giữa hai trường, TS. Roland Ng bày tỏ sự ấn tượng với tốc độ phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của hệ thống đào tạo quốc tế UEF. Cụ thể, UEF đã được hơn 20 đối tác của nhiều cường quốc giáo dục trên thế giới công nhận chương trình đào tạo và tiếp nhận sinh viên đến học tập, giao lưu văn hóa - học thuật; mạng lưới hợp tác đào tạo quốc tế lên đến hơn 60 trường trải rộng khắp 30 quốc gia.
 
Hai trường đã thảo luận phương án cho các chương trình giao lưu quốc tế

Dịp này, lãnh đạo của Học viện quốc tế Amity (Singapore) bày tỏ thiện chí mong muốn trở thành đại diện đầu tiên của Singapore trong hệ thống đối tác quốc tế UEF.
Hai trường đã thảo luận và thống nhất việc UEF sẽ thành lựa chọn để Học viện quốc tế Amity gửi sinh viên Singapore sang trải nghiệm học kỳ quốc tế. Ngoài ra, với đặc điểm địa lý thuận lợi, Singapore cũng là nơi sinh viên UEF có thể tham gia các hoạt động giao lưu quốc tế trong tương lai. 
 

TS. Roland Ng đặc biệt ấn tượng và đánh giá cao môi trường giáo dục quốc tế cũng như tốc độ phát triển của UEF

Đặc biệt, Học viện quốc tế Amity với trụ sở đặt tại Singapore nhưng lại có liên kết chiến lược chặt chẽ với Đại học London và Đại học Northampton (Anh Quốc). Điều này cũng mở ra cơ hội để sinh viên UEF tăng cường các kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài của mình.

 
Tổng quan về Học viện quốc tế Amity (Singapore):
Học viện quốc tế Amity (Singapore) là thành viên của hệ thống các trường kinh doanh thuộc tập đoàn kinh doanh quốc tế Amity. Amity là học viện đứng đầu Châu Á có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Anh, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc, Mauritius,…

Amity có hơn 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường có hơn 125.000 sinh viên và nghiên cứu sinh đến từ hơn 20 quốc gia, hơn 4.000 giáo viên và nhân viên cùng 240 chương trình học tập. Trường là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia dày kinh nghiệm trên thế giới trong lĩnh vực giáo dục. Amity có cơ sở vật chất trang bị hiện đại và tiện nghi, cùng hệ thống thư viện điện tử toàn cầu phục vụ tốt nhu cầu học tập cho sinh viên. 

Học viện quốc tế Amity liên tục nhận được những chứng nhận chất lượng giáo dục: top 10 học viện tư thục năm 2012 bởi Edupoll Rating – Singapore, top 30 chương trình thạc sỹ MBA lớn nhất tại Singapore bởi Singapore Business Review 2014 & 2015, top đầu các trường cao đẳng bởi Accreditation Service for International College – ASIC (Anh Quốc).
Đặc biệt, bằng cấp của Học viện quốc tế Amity có giá trị quốc tế. Nhà trường có Trung tâm tuyển dụng hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Media team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...