Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Sinh viên UEF được tạo điều kiện trải nghiệm lớp học kiểu Mỹ

26/09/2019
Sáng nay (26/9), UEF đã kết hợp cùng Đại học Thành phố Seattle (Hoa Kỳ) tổ chức chương trình trải nghiệm lớp học kiểu Mỹ cho sinh viên. Lớp học này có sự đồng hành của GS. Tom Cary - Trưởng khoa School of Management, Luật sư, cựu nhân viên tại cơ quan an ninh quốc gia Mỹ và ông Denny Đặng - Quản lý các chương trình CityU tại Việt Nam, cựu Giám đốc hệ thống công ty Precision Castparts.
 

Sinh viên UEF hào hứng trải nghiệm lớp học kiểu Mỹ

Được biết, trong tháng 11/2018, UEF và Đại học Thành phố Seattle đã thống nhất triển khai chương trình cử nhân song bằng. Chương trình lớp học kiểu Mỹ lần này nhằm giúp các bạn sinh viên hình dung bước đầu phương pháp học tập cũng như kỹ năng làm việc nhóm tại các trường đại học ở xứ sở cờ hoa.
Phần đầu của chương trình, GS. Tom Cary đã chia sẻ với các bạn sinh viên UEF về chủ đề “How law happens”. Với kinh nghiệm từng là Luật sư cũng như nhân viên tại cơ quan An ninh quốc gia Mỹ, giáo sư đã trực tiếp 
cung cấp những góc nhìn khác nhau về những vấn đề trong cuộc sống liên quan đến pháp luật. 
 
 
GS. Tom Cary chia sẻ những góc nhìn về các vấn đề pháp luật cho sinh viên

Tiếp đó, ông Denny Đặng chia sẻ về chủ đề “Làm thế nào để trở thành Top Student ở Mỹ”. Đây là chủ đề được các bạn trẻ có dự định du học trong tương lai tỏ ra rất quan tâm. Cách hòa nhập với môi trường mới, teamwork hay các kỹ năng mềm khác là những yếu tố mà ông Denny Đặng khuyên những bạn sinh viên có sự định du học nên trau dồi ngay từ bây giờ.
 

Ông Denny Đặng dành nhiều lời khuyên cho sinh viên UEF có ý định du học Mỹ trong tương lai


Hy vọng qua buổi trải nghiệm chương trình học kiểu Mỹ các bạn sinh viên với giấc mơ "vươn ra biển lớn" đã nắm được những kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho bản thân để hoàn thành mục tiêu trong tương lai. Những miền đất mới đang chờ đón các bạn khám phá, trải nghiệm cũng như lan tỏa "tinh thần UEF". Cùng cố gắng để chinh phục những điểm đến này các bạn nhé!

 

Đại học Thành phố Seattle là trường nằm trong hệ thống NUS (National University System). Đây là tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc tạo ra những giải pháp sáng tạo trong giảng dạy và đáp ứng nhu cầu đa dạng của sinh viên. 
Các trường Đại học trong hệ thống NUS còn có: National University; John F. Kennedy University; National University Virtual High School; National University Academy.

 Trước đó, đại diện UEF và Đại học Thành phố Seattle đã thảo luận nội dung đẩy mạnh hợp tác đào tạo chương trình song bằng

 

Tin: Phước Hiển, ảnh: Đức Huy – Đức Vũ
TIN LIÊN QUAN