Hoạt động quốc tế

Tân niên 2019, sinh viên UEF có cơ hội học tập cùng Phó Hiệu trưởng Đại học Đức

14/02/2019
Với môi trường đào tạo song ngữ quốc tế, UEF luôn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc, học tập với các giảng viên, chuyên gia nước ngoài. Trong suốt những năm học vừa qua, Nhà trường liên tục đón các vị Giáo sư là Lãnh đạo, chuyên gia cao cấp của các trường đại học đối tác đến làm việc và trang bị thêm nhiều kiến thức quốc tế cho sinh viên. Đầu xuân 2019 này, sinh viên UEF tiếp tục có cơ hội học tập cùng Phó Hiệu trưởng Đại học Khoa học ứng dụng Ludwigshafen (Đức) - GS. Andreas Gissel.

Sinh viên UEF sẽ có cơ hội học tập cùng GS. Andreas Gissel - Phó Hiệu trưởng Đại học Khoa học ứng dụng Ludwigshafen

Được biết, GS. Andreas Gissel sẽ sang UEF giảng dạy và thực hiện các công việc chuyên môn từ ngày 15/02 đến 18/03.
Theo đó, sinh viên chương trình cử nhân Gloucestershire (Anh Quốc) tại UEF sẽ trực tiếp tương tác, trau dồi kiến thức cùng Giáo sư trong môn học Principles of Import and Export Management. Đồng thời các bạn sẽ được trao đổi, cập nhật phương pháp học tập của sinh viên Đức qua các buổi hội thảo khoa học có sự tham dự của Phó hiệu trưởng Đại học Khoa học ứng dụng Ludwigshafen.
Đặc biệt, trong chuyến làm việc tại UEF lần này, GS. Andreas
Gissel sẽ tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh cho các giảng viên UEF, định hướng các chương trình quốc tế, tham gia hội thảo và các công tác chuyên môn khác.

UEF thường xuyên đón tiếp các lãnh đạo cao cấp từ trường đại học đối tác đến làm việc và trang bị thêm nhiều kiến thức mới cho sinh viên

Việc liên tục đón tiếp các Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Trưởng khoa từ những trường đại học đối tác quốc tế đến thăm và làm việc đã góp phần khẳng định vị thế của UEF trong nền giáo dục trong và ngoài nước. Đây cũng là những cơ hội tốt để sinh viên UEF được học tập, tiếp thu nhiều kiến thức từ những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Trong ngày "Back to school", các bạn sinh viên UEF hãy đón theo dõi thông tin để không bỏ lỡ các hoạt động học thuật bổ ích từ GS. Andreas
Gissel nhé!

Thông tin chi tiết các chương trình có sự đồng hành của GS. Andreas Gissel tại UEF:
1. GS. Andreas Gissels giảng dạy tại Viện Quốc tế
Thành phần: Viện Quốc tế, Sinh viên chương trình Gloucestershire
Thời gian: 18/02 - 19/02/2019

2. Buổi chia sẻ "Leadership Development for Middle Managers and Deans"
Thời gian: 8g30, Thứ Sáu, ngày 22/02/2019
Địa điểm: Phòng họp tầng 3