Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Thêm trường Đại học Hoa Kỳ đặt vấn đề hợp tác đào tạo cùng UEF

26/07/2018
Tiếp tục mở rộng cơ hội học tập, giao lưu quốc tế với các trường đại học uy tín trên thế giới cho sinh viên, ngày 23/7 vừa qua, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có buổi đón tiếp và làm việc cùng đại diện Đại học John Carroll (Hoa Kỳ). 
 

Đại diện Đại học John Carroll ấn tượng và đánh giá cao môi trường học tập quốc tế tại UEF
 
Phía Đại học John Carroll có GS. Walter Simmons – Phó trưởng khoa Kinh doanh và GS. Nathan Gehlert – Trưởng bộ môn tư vấn tâm lý, đại diện phía UEF tiếp đón các vị khách đến từ Hoa Kỳ có ông Warren Eng - CEO UEF, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế. 
Tại buổi làm việc, phía Đại học John Carroll, giáo sư Nathan Gehlert đã có những chia sẻ về sự ấn tượng với môi trường học tập quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên nước ngoài, sinh viên năng động, sáng tạo của UEF. Bên cạnh đó, sau khi tìm hiểu về những hoạt động học thuật quốc tế được tổ chức hàng năm tại UEF, phía John Carroll cũng mong muốn tổ chức những chương trình giao lưu học thuật hay học kỳ quốc tế tương tự như chương trình Plus 3 của Đại học Pittsburgh tại UEF những năm qua. 

 

 
Hai trường trao đổi về các chương trình hợp tác sắp tới
 
Đại diện Đại học John Carroll cũng đánh giá cao về chương trình đào tạo, mong muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác và công nhận chương trình đào tạo của hai trường. Để từ đó, sinh viên UEF có thể học chuyển tiếp chương trình 2+2 tại Hoa Kỳ. Với chuyến thăm này, trường John Carroll còn đặt vấn đề cùng UEF triển khai các chương trình học tập quốc tế dành cho sinh viên John Carroll tại Việt Nam. Theo đó, UEF chính là môi trường phù hợp nhất để John Carroll tin tưởng gửi gắm sinh viên của mình sang trao đổi, học tập trong tương lai.
Chuyến thăm và làm việc lần này cũng đã mở ra cơ hội cho sinh viên UEF có thêm lựa chọn điểm đến cho những học kỳ quốc tế, thụ hưởng chất lượng đào tạo tại một trong những ngôi trường uy tín tại Hoa Kỳ.

 
 


Đại diện UEF tặng những phần quà lưu niệm ghi nhớ chuyến thăm của đại diện Đại học John Carroll 
 

Song song với chất lượng đào tạo nổi trội, UEF luôn tạo được ấn tượng với loạt hoạt động giao lưu quốc tế và trở thành đối tác uy tín của nhiều trường đại học trên thế giới. Trong thời gian qua, UEF đã nhận được rất nhiều lời mời hợp tác, liên kết đến từ các quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Canada, Hoa Kỳ,… Với mạng lưới đối tác rộng mở này, sinh viên UEF sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu quốc tế, học chuyển tiếp và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp đa quốc gia.

 

Giới thiệu Đại học John Carroll (Hoa Kỳ):
Đại học John Carroll là trường đại học tư thục nằm tại bang Ohio, Hoa Kỳ. Trường có thế mạnh về đào tạo các ngành trong lĩnh vực xã hội, kinh doanh, các ngành khoa học, nghệ thuật. Trường có khoảng 3800 sinh viên đại học và 500 học viên cao học, đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú, cho đến nay đã gặt hái được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực khác nhau.
Đại học John Carroll liên tục 30 năm nằm trong top 10 trường đại học khu vực Trung Tây - Hoa Kỳ theo báo cáo hàng năm của U.S. News & World.
 
Tin: Yến Nhi, ảnh: Team Media
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...