Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Trải nghiệm học tập đáng nhớ của sinh viên Đại học Cergy Pontoise (Pháp) tại UEF

11/04/2019
Sau khi chính thức “nhập gia” UEF, ngày 9/4 vừa qua, đoàn sinh viên Đại học Cergy Pontoise (Pháp) đã được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế, tiếp thu thêm nhiều kiến thức mới qua các buổi workshop cùng các bạn sinh viên trường.
 
 
Sinh viên UEF học tập cùng những người bạn đến từ Pháp

Nâng cao nghiệp vụ khách sạn qua workshop “Housekeeping”
Tham gia workshop "Housekeeping"
, sinh viên 2 trường đã được nghe chia sẻ về nghiệp vụ của những nhân sự phụ trách buồng, phòng khách sạn. Song song với lý thuyết, các bạn còn được thực hành qua những minigames thú vị như tìm lỗi sai trong setup phòng khách sạn, tìm những vật dụng còn thiếu để phòng hoàn chỉnh,…
Qua hoạt động thực tế này, sinh viên UEF và 
Cergy Pontoise có cơ hội bổ sung kiến thức nghề nghiệp, đồng thời rút ngắn khoảng cách trong những buổi đầu gặp gỡ.
 


Sinh viên hai trường hào hứng trao đổi kiến thức chuyên ngành mình đã được học
 
Trang bị kiến thức quản trị lễ tân với workshop “Customer Relationship Management (CRM)”
Nối tiếp chuỗi hoạt động học thuật tại UEF, buổi chiều cùng ngày, sinh viên hai trường đã được bổ sung thêm kiến thức về quản trị lễ tân qua workshop “Customer Relationship Management (CRM)”.
Tìm kiếm, thu hút, tạo dựng niềm tin với khách hàng mới, duy trì những đối tác đã có, giảm chi phí tiếp thị và mở rộng dịch vụ khách hàng là những "mắt xích" quan trọng trong quá trình vận hành của bất cứ khách sạn nào. Đến với workshop, các bạn sinh viên có cơ hội học hỏi phương pháp tiếp cận và giao tiếp với khách hàng một cách hệ thống từ những người bạn Pháp.
 
 


Sinh viên đến từ Đại học Cergy Pontoise - ngôi trường nổi tiếng về lĩnh vực quản trị khách sạn của Pháp chia sẻ kinh nghiệm thực tế cùng sinh viên UEF

Với thời gian gần một tuần ở TP.HCM, đoàn sinh viên Đại học Cergy Pontoise đã có nhiều trải nghiệm thú vị. Các bạn được tham quan một số địa điểm nổi tiếng, tiếp xúc, khám phá văn hóa, con người Việt Nam và đặc biệt là học tập trong môi trường quốc tế UEF. Thời gian giao lưu, học tập tại UEF tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn sinh viên người Pháp. Bạn Alex - Phụ trách truyền thông của đoàn chia sẻ: “Chính những trải nghiệm học tập tại môi trường hiện đại của UEF đã tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cho mình. Hy vọng trong tương lai, mình sẽ có thêm nhiều cơ hội tham gia chương trình giao lưu giữa hai trường.”

Có thể nói, quá trình giao lưu học tập này một lần nữa khẳng định mối quan hệ hợp tác sâu rộng giữa UEF và Đại học Cergy Pontoise. Đây sẽ là nền tảng để sinh viên UEF tiếp tục được kết nối văn hóa, bổ sung thêm các kiến thức, nghiệp vụ chuyên ngành từ nhiều trường đại học lớn trên thế giới, sẵn sàng hội nhập thị trường lao động quốc tế trong tương lai.

 

Tin: Phước Hiển, ảnh: Media Team
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...