Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Trai xinh gái đẹp trường Sydkysten (Đan Mạch) "đốn tim" UEFers trong hoạt động giao lưu quốc tế

05/10/2019
Vừa qua, cộng đồng sinh viên UEF không khỏi “ trầm trồ” khi trong khuôn viên trường xuất hiện những gương mặt “soái ca”, “soái tỷ” đậm chất Tây. Đây là những thành viên trong đoàn trường Sydkysten - Đan Mạch đến thăm và giao lưu học thuật cùng sinh viên UEF.
 
 
Đoàn sinh viên Sydkysten check-in UEF vào sáng 4/10 vừa qua
 
 
 

Những người bạn đến từ Đan Mạch "đốn tim" UEFers với vẻ đẹp tươi sáng
 
Là trường đại học quốc tế, UEF luôn không ngừng phát triển và xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp với những trường Đại học uy tín trên thế giới thông qua nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác. Chương trình chào đón đoàn Lãnh đạo và sinh viên đến từ trường Sydkysten, Đan Mạch vào sáng 4/10 vừa qua là một trong những hoạt động nổi bật thể hiện “chất” quốc tế này của UEF.
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng UEF kỳ vọng mối quan hệ của 2 trường sẽ ngày một phát triển


Đại diện UEF trao quà lưu niệm cho bà Natascha IIIum Larsen – Hiệu trưởng trường Sydkysten
 
Bên cạnh các bạn sinh viên, Nhà trường còn vinh dự đón tiếp bà Natascha IIIum Larsen – Hiệu trưởng trường Sydkysten, Đan Mạch. Về phía UEF có TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các giảng viên, chuyên viên của Viện quốc tế.
 


Sinh viên hai trường gắn kết hơn qua các hoạt động giao lưu, học tập
 
Ngay từ khi có mặt, đoàn sinh viên Sydkysten đã nhận được sự tiếp đón nồng hậu từ Nhà UEF. Trong không khí sôi nổi của buổi gặp gỡ, các sinh viên UEF đã thể hiện tài năng ca hát và sự tự tin của mình. Tiếp đó, sinh viên hai trường có cơ hội gắn kết hơn khi cùng nhau tham gia những minigame thú vị. Dường như mọi rào cản về văn hoá, ngôn ngữ đều được phá bỏ, các bạn cùng hoà mình vào không khí ấm cúng của chương trình. Đặc biệt, nét đẹp của các nam sinh, nữ sinh đến từ đất nước Đan Mạch đã thực sự “đốn tim” các UEFers.
Sau chương trình giao lưu tại trường, sinh viên UEF và Sydkysten còn có thêm thời gian tham quan, học thực tế tại doanh nghiệp. Điểm đến của các bạn là Công ty Cổ phần địa ốc Golden Land, một trong những đối tác chiến lược của UEF.
 
 Cùng tham quan thực tế tại 
Công ty Cổ phần địa ốc Golden Land
 
Có thể thấy, qua chương trình giao lưu học thuật này, hoạt động quốc tế tại UEF tiếp tục được phong phú hoá, sinh viên UEF lại có thêm cơ hội được kết nối với những người bạn nước ngoài, học tập văn hóa, ngoại ngữ hiệu quả hơn.
 

Cùng xem thêm những hình ảnh của chương trình mang màu sắc quốc tế này nhé:

  
TT. TT-TT
TIN LIÊN QUAN