Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động quốc tế

Trang bị kiến thức Quản trị vận hành cùng CEO Vickie Helson – nguyên Phó chủ tịch Lazada

31/07/2018
Với bất kỳ một doanh nghiệp nào, để tồn tại và phát triển lâu dài thì đều đòi hỏi hỏi người lãnh đạo phải có kỹ năng và kiến thức về quản trị vận hành. Quản trị vận hành là hiệu quả hóa chuỗi các hoạt động trong quản lý hàng tồn kho, kiểm định chất lượng, tối đa hóa sản xuất, các chính sách về bảo trì và vận hành.
Nắm bắt được nhu cầu tất yếu đó, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Lost in Translation: Customer Experience Journeys Into Outer Space” dành cho các học viên chương trình MBA quốc tế hợp tác đào tạo cùng đại học Bangkok và tất cả sinh viên năm cuối của UEF.

 

 
CEO Vickie Helson là diễn giả của buổi hội thảo về quản trị vận hành tại UEF
 
Đến với buổi hội thảo, học viên và sinh viên UEF sẽ được nguyên Phó Chủ tịch tập đoàn Lazada, CEO của HyperFit Travel - bà Vickie Helson chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm thực tế về quản trị vận hành.
Quản trị vận hành được xem là một yếu tố then chốt giúp doanh nghiệp “tích hợp” với hệ sinh thái kinh doanh, nơi mà mọi người thường bị chi phối bởi tư tưởng về sự cạnh tranh của thương hiệu nhưng thực sự sức mạnh nằm sau mọi diễn biến nằm ở chuỗi hoạt động đưa thương hiệu đó đến với thị trường. Việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ hiệu quả đòi hỏi áp dụng tốt các khái niệm, công cụ và kỹ thuật trong quản trị vận hành.  
Từ những chia sẻ trực tiếp này, các bạn hiểu được tầm quan trọng của quản trị vận hành đối với doanh nghiệp, về mức độ hài lòng và sự “trung thành” của khách hàng với dịch vụ hoặc sản phẩm là một kết quả của chuỗi quản trị vận hành đạt hiểu quả cao, nhận thức của khách hàng về một tổ chức, thương hiệu được xây dựng dựa trên trải nghiệm của khách hàng với dịch vụ/sản phẩm. 
Đặc biệt, khi tham dự hội thảo các bạn còn nắm bắt được lợi thế của cạnh tranh dài hạn, phương pháp tạo ra những kỳ vọng vượt trội về thể chất và tinh thần một cách phù hợp với khách hàng, nâng cao doanh thu và tạo ra tiềm năng thực tế có thể làm giảm đáng kể chi phí liên quan và nâng cao vị thế của thương hiệu.

 
 UEF thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với sự góp mặt của các Industry Mentor nổi tiếng 
 

Buổi hội thảo sẽ diễn ra lúc 8g00 ngày 5/8 tại phòng A06.03. Các bạn sinh viên, học viên UEF hãy note ngay lịch tham gia để không bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ nguyên phó chủ tịch tập đoàn Lazada, CEO của HyperFit Travel cùng những giá trị thiết thực từ buổi hội thảo mang lại.


 

Giới thiệu về diễn giả
Bà Vickie Helson là lãnh đạo doanh nghiệp cấp cao và chiến lược gia của các tập đoàn đa quốc gia, đặc biệt tại Úc, New Zealand và khu vực Đông Nam Á. 
Bà nguyên là Phó Chủ tịch của Tập đoàn Lazada, phụ trách toàn bộ khu vực Đông Nam Á. Hiện nay,
Vickie Helson là Sáng lập viên - kiêm CEO của HyperFit Travel, một doanh nghiệp du lịch thể dục sáng tạo. Bà có gần 20 năm kinh nghiệm điều hành trong các lĩnh vực công nghệ như: thiết bị di động, điện toán đám mây, thương mại điện tử, Fintech, AI/Big Data, telco, eHealth. 
CEO Vickie Helson nhận bằng Executive MBA từ Đại học RMIT (Úc) tại Melbourne. Tuy là một lãnh đạo doanh nghiệp, bà vẫn dành thời gian hoàn thành Chứng chỉ giảng dạy Đại học tại Đại học Otago (New Zealand) để theo đuổi giấc mơ chia sẻ kiến thức của mình tại các trường Đại học. Vickie Helson sinh sống và làm việc tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong gần 4 năm qua.

 
 
Quyền Cương
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...