Bắt đầu bình chọn Miss UEF 2016

31/12/2016
Lúc 11h00 sáng nay (31/12/2016), cổng bình chọn chính thức của phần thi Miss UEF 2016 trong khuôn khổ cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest” sẽ mở bình chọn Top 16 gương mặt xuất sắc của Vòng chung kết. Phần bình chọn này sẽ kết thúc vào 16h ngày 05/01/2017.

Đêm chung kết cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest” sẽ diễn ra vào tối 07/01/2017 hứa hẹn sẽ mang đến sự hoành tráng và nhiều bất ngờ, sôi nổi cùng nhiều tiết mục văn nghệ trẻ trung, sinh động đúng chất của một cuộc thi nghệ thuật chuyên nghiệp. Cốt lõi của chương trình sẽ là sự tham gia trình diễn của top 16 Miss UEF và các tiết mục tài năng xuất sắc nhất của cuộc thi.

Đáng chú ý, thành phần Ban giám khảo của cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng và chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật gồm: Nghệ sĩ ưu tú – Nhạc sĩ – Ca sĩ – Giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia Hồ Hoài Anh, Dancer – Biên Đạo Huỳnh Mến, Quán quân The Face 2016 – Phí Phương Anh, Á quân The Face 2016 - Khánh Ngân, Á vương Đại sứ Toàn cầu Trương Ngọc Tình và TS. Nhan Cẩm Trí – MC của VTV9, Phó Trưởng khoa Quản trị kinh doanh UEF.

Hướng dẫn cách bình chọn 16 gương mặt xuất sắc nhất Miss UEF 2016:

Bước 1: Đăng nhập vào Website bình chọn tại địa chỉ: www.uef.edu.vn/missuef
Bước 2: Click vào thí sinh yêu thích.
Bước 3: Trang thông tin của thí sinh hiện ra. Để bình chọn cho thí sinh yêu thích, bạn click vào nút BÌNH CHỌN.

Bước 4: Môt cửa sổ mới hiện ra yêu cầu bạn đăng nhập vào Facebook cá nhân của bạn. Bạn chọn.“Log in”.
Bước 5: Các bạn đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của bạn.
Bước 6: Trang website bình chọn sẽ yêu cầu bạn xác thực thông tin facebook. Nếu bạn đồng ý, bạn chọn: “Tiếp tục với tư cách…”
Bước 7: Một của sổ mới xuất hiện, bạn bấm vào nút “BÌNH CHỌN”
Bước 8: Hoàn thành Bình chọn
Lưu ý:
    - Mỗi tài khoản facebook chỉ được bình chọn 1 lượt.