Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Các vận động viên đã sẵn sàng hòa vào không khí "Olympic" ngay tại UEF

09/03/2018
Từ 10/3, sinh viên "nhà" UEF sẽ có dịp tham gia tranh tài, thể hiện năng khiếu của mình trong sự kiện thể thao lớn nhất năm - UEF Student Games 2018. Nằm trong chuỗi các hoạt động và sự kiện tiêu điểm của trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), hội thao sinh viên hàng năm là sân chơi bổ ích cho các UEFers rèn luyện thể lực và phát huy tinh thần yêu thể thao. Các vận động viên của chúng ta đã sẵn sàng cháy hết mình với không khí "thế vận hội" ngay tại UEF chưa?

Hội thao UEF 2018 1
UEF Student Games 2018 sẽ chính thức khởi động với Lễ Khai mạc vào ngày 10.3

 

Phong phú hóa các bộ môn thi đấu 
Được biết, hội thao năm nay có hơn 10 bộ môn thi đấu cho các vận động viên thỏa niềm đam mê thể thao tham gia tranh tài như: Bóng đá mini Nam, bóng đá mini Nữ, Cầu lông, Bowling, Cờ vua, Cờ tướng, Billiard 8 ball, Kéo co Nam - Nữ, Bóng bàn, Bợi tự do Nam – Nữ. Bên cạnh các bộ môn quen thuộc được tổ chức định kỳ hàng năm thì ba bộ môn thể thao mới góp mặt trong hội thao năm nay là Cờ tướng, Cờ vua và bộ môn Bơi tự do, hứa hẹn những phần thi đấu gay cấn nhất!
 
 Hội thao UEF 2018 4
Hội thao UEF 2018 6
Tinh thần đồng đội của các vận động viên UEF được phát huy tối đa trong sự kiện thể thao này

UEF Student Games – Hơn cả một sự kiện thể thao
Là hoạt động thường niên với mục tiêu phát triển toàn diện sinh viên, giúp các bạn sỡ hữu thể lực tốt bên cạnh học tập tốt. Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần yêu thể thao, sự kiện còn là dịp phát hiện và bồi dưỡng những hạt giống tiềm năng, phát huy tối đa sở trường và năng khiếu thể thao cho các giải đấu trong Hội thao giữa các đơn vị bạn và Hội thao cấp thành phố. Hơn cả một sự kiện thể thao, 
UEF Student Games còn là nơi thắt chặt tinh thần đoàn kết, trao nhau niềm vui chiến thắng, gửi nhau tinh thần “fair play”. Hội thao còn tạo cơ hội để sinh viên các khoa, các khóa có dịp được quen biết, tiếp xúc nhau, hỗ trợ nhau cùng  “chơi nhiệt tình - học hết mình” trong đại gia đình UEF.

 
Hội thao UEF 2018 8
Hội thao UEF 2018 9
 
Hội thao năm nay hứa hẹn sẽ “bùng nổ” những màn tranh tài của các vận động viên UEF
 
Buổi lễ Khai mạc Hội thao sinh viên – UEF Student Games 2018 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/03/2018 tại sân trường UEF. Ngay sau buổi lễ, các vận động viên bộ môn Kéo co sẽ bước vào các trận tranh tài. Cùng đến tham gia cổ vũ tạo "nhiệt" cho phần thi tài thêm khí thế nhé các bạn!
Các vận động viên UEF lưu ý các mốc thời gian sau:
13g30, 6/3/2018 (thứ 3): Họp kỹ thuật và bốc thăm thi đấu các nội dung Hội thao. Địa điểm: Phòng họp tầng 3.
7g30, 10/3/2018 (thứ 7): Khai mạc Hội thao Sinh viên UEF 2018 và thi đấu bộ môn kéo co Nam, Nữ. Địa điểm: Sân trường UEF.
 
  Tin: Tuấn Anh
 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...