Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Câu lạc bộ Warm Hugs đón sinh nhật lần thứ 3 tại "nhà chung" UEF

17/04/2018
Bên cạnh quá trình trau dồi tri thức trong môi trường học tập hiện đại, năng động, các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) còn có điều kiện tham gia hoạt động trong nhiều các câu lạc bộ, đội nhóm để phát triển năng khiếu, sở thích và hoàn thiện bản thân. Trong đó, Warm Hugs được biết đến là Câu lạc bộ nổi bật với chuỗi hoạt động vì cộng đồng ý nghĩa. 
Sau thời gian hình thành và phát triển, ngày 14/4 vừa, qua các thành viên “gia đình” Warm Hugs đã có một buổi họp mặt chào đón “sinh nhật” lần thứ 3 đầy ấm cúng.
Ngoài các thành viên của Câu lạc bộ, buổi tiệc còn có sự tham dự chia vui của thầy Ngô Cao Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Tại đây, thầy đã ghi nhận, ngợi khen về hành trình lan toả yêu thương, về những hoạt động thiết thực, những sẻ chia giá trị mà Câu lạc bộ mang đến với cộng đồng xã hội. 
 
sinh nhật warm hugs
Thầy Ngô Cao Cường – Phó hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ tại tiệc "sinh nhật" lần 3 của Warm Hugs

Chào đón tuổi thứ 3, Chủ nhiệm Warm Hugs – bạn Phùng Lê Bảo Ngọc cũng đã bày tỏ cảm xúc, thể hiện mong muốn Warm Hugs sẽ trở thành một đại gia đình gắn kết, phát triển bền vững, lan toả tình thần nhân ái và chung tay xây dựng hình ảnh sinh viên UEF với sức trẻ, lòng nhiệt thành và giàu trách nhiệm cộng đồng.
 
 sinh nhật warm hugs 2
Chủ nhiệm Warm Hugs – bạn Phùng Lê Bảo Ngọc chia sẻ cảm xúc, nguyện vọng tại buổi họp mặt
 
sinh nhật warm hugs 5
sinh nhật warm hugs 7

Chúc mừng "sinh nhật"
Warm Hugs, chúc cho Câu lạc bộ ngày càng phát triển và có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa

Dù “tuổi đời” vẫn còn khá trẻ nhưng Warm Hugs đã ghi dấu ấn với cộng đồng sinh viên UEF bởi sứ mệnh chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thông qua loạt hoạt động như Trung thu tình nguyện, Giáng sinh tình nguyện - “Nắng ấm biên cương”, thăm hỏi tặng quà tại các mái ấm, nhà mở,... Đến nay, hành trình này đã đi đến năm thứ 3, với những điều đã làm và đạt được, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng Câu lạc bộ sẽ viết thêm những câu chuyện thật dài, thật đẹp cùng những giá trị đến từ trái tim.
 
Tin: Quốc Luông, Ảnh: Thái Sơn
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...