Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Chia sẻ kỹ năng nhiếp ảnh: buổi talkshow bổ ích dành cho sinh viên UEF

08/12/2015
Vừa qua, Talkshow Chia sẻ kỹ năng chụp ảnh do Câu lạc bộ Nội San Dấu ấn UEF - Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh tổ chức thực hiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên yêu thích nhiếp ảnh và đam mê sáng tạo.
 
Các “tay máy” hào hứng thực hành theo sự hướng dẫn của chuyên gia
 
Thông qua chương trình, anh Nguyễn Huy Hoàng – Chuyên viên Phòng đào tạo Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh hướng dẫn những kiến thức căn bản về việc phân loại, cách thức sử dụng và bảo quản các loại máy ảnh chuyên dụng. Bên cạnh đó trainer của công ty cũng chia sẻ thêm những nguyên tắc, kinh nghiệm cá nhân đã tích lũy được trong quá trình Kiểm soát ánh sáng, Thiết lập bố cục, Bắt nhịp khoảnh khắc và xây dựng nội dung, chủ đề cho một tác phẩm nhiếp ảnh đẹp và chuyên nghiệp.
 
Trong dịp này, các bạn sinh viên còn có cơ hội tiếp cận các dòng máy ảnh hiện đại và nhận được phiếu ưu đãi mua sản phẩm Canon chính hãng tại Công ty CP Đầu tư Lê Bảo Minh
 
Buổi Talkshow không chỉ có sự tham gia của sinh viên UEF mà còn thu hút nhiều sinh viên từ các trường bạn đến dự
 
Bên cạnh phần chia s của các chuyên gia, các bạn sinh viên UEF đam mê bộ môn này còn có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong không khí thân tình, cởi mở với sinh viên đến từ trường đại học khác trong khu vực TPHCM.
 
Đại diện Câu lạc bộ Nội san tặng quà lưu niệm cho anh Nguyễn Huy Hoàng - Phòng đào tạo Công ty Cổ phần Đầu tư Lê Bảo Minh
 
Tin rằng với những chia sẻ thiết thực, hữu ích từ các chuyên gia trong lĩnh vực nhiếp ảnh, những bạn trẻ đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh sẽ có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực mình yêu thích. Đặc biệt, buổi talkshow đã trở thành sân chơi học thuật bổ ích cần được duy trì và phát huy để làm giàu đời sống tinh thần phong phú của sinh viên cũng như rèn luyện thêm những kỹ năng, năng khiếu nhằm mang đến sự thành công hơn nữa trong nghề nghiệp và cuộc sống.
 
Tin: Lưu Duy, Ảnh: Cao Tân
 
TIN LIÊN QUAN