Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“Chiêu mộ” thành viên tham gia Đội văn nghệ chào mừng Lễ tốt nghiệp

19/06/2015
Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Đại học khóa 2011 và Cao đẳng khóa 2012 của trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đang đến gần, mọi công tác chuẩn bị đang được tiến hành bài bản và kỹ lưỡng. Trong đó, công tác xây dựng đội hình biểu diễn văn nghệ chào mừng là hoạt động được chú trọng đầu tư.
Để có được chương trình lễ thật sự trọn vẹn, ý nghĩa và tạo thêm không khí vui tươi trong thời khắc quan trọng đối với lớp anh/chị đi trước – là các Tân cử nhân khóa 2011, 2012 của nhà trường, các tiết mục văn nghệ trình diễn trong buổi lễ của những đàn em khóa sau chính là món quà tinh thần quý giá dành cho các anh chị đồng môn. 
 
Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ bế giảng 2014 với sự góp mặt đông đảo của sinh viên các khóa.
 
Trên tinh thần gắn kết ấy, trong buổi Lễ năm nay, Đoàn thanh niên trường khuyến khích sinh viên các khóa tham gia thể hiện tài năng, năng khiếu của mình thông qua các tiết mục trình diễn ý nghĩa hòa vào niềm vui chung của nhà trường và các anh/chị đi trước. Đây cũng là dịp để mỗi sinh viên thể hiện cá tính và khả năng sáng tạo của bản thân ở lĩnh vực mình yêu thích, chung sức xây dựng phong trào văn nghệ của UEF ngày một phát triển.
Tại UEF, Câu lạc bộ Đỉnh đam mê (D2M) được xem là đội ngũ tiên phong trong phong trào văn hóa, văn nghệ của trường thời gian qua. Câu lạc bộ được tổ chức và vận hành bởi những sinh viên tài năng và đam mê nghệ thuật. Từng thành viên trong Câu lạc bộ mong muốn mang đến môi trường giao lưu đồng điệu giữa các sinh viên với nhau, cùng tham gia sinh hoạt trong ngôi nhà chung để góp phần quảng bá hình ảnh sinh viên UEF đến với cộng đồng xã hội. 
 
CLB Đỉnh đam mê là địa chỉ thu hút những tài năng nghệ thuật của nhiều thế hệ sinh viên nhà trường
 
Từ nền tảng sẵn có ấy, hy vọng những thành viên mới được tuyển chọn sẽ nhanh chóng hòa nhập, tôi luyện và tỏa sáng tài năng cùng Câu lạc bộ trong buổi Lễ tốt nghiệp long trọng gần kề cũng như bay cao hơn trong đam mê nghệ thuật của mình!
 
Chương trình văn nghệ dự kiến biểu diễn trong Lễ tốt nghiệp
•    Đội hình văn nghệ bao gồm 2 nhóm: Nhóm múa và nhóm hát.
•    Thời gian đăng ký tham gia: từ ngày 22/6 đến 1/7/2015
•    Thời gian tập luyện dự kiến: từ ngày 1/7 đến 10/8/2015
•    Thời gian biểu diễn dự kiến: 16/08/2015
Các bạn sinh viên liên hệ đăng ký trực tiếp tại:
Phòng Công tác sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 
Trần Hà
TIN LIÊN QUAN