“Chuẩn” khỏe, đẹp với lớp Yoga, Aerobic, nhảy hiện đại tại UEF

17/08/2017
Đầu tháng 9 này, toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên và sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 bộ môn mới “cực chất” ngay tại Trung tâm Văn hóa – nghệ thuật của trường. Đó chính là các lớp học Yoga, Aerobic và nhảy hiện đại với những ích lợi không thể bỏ qua.
 Yoga UEF
Yoga được xem là “bí kíp” giúp kéo dài sức khỏe, vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ

Được “khai sinh” tại Ấn Độ, Yoga được xem là bí kíp giúp kéo dài sức khỏe, vẻ đẹp thanh xuân và tuổi thọ con người, bao gồm hệ thống triết lý và những phương thức tập luyện nhằm dẫn dắt con người đến sự hòa hợp. Không chỉ rèn luyện sự dẻo dai, sức bền cơ thể, cải thiện chức năng hoạt động của hệ hô hấp, tuần hoàn, tiêu hóa, nội tiết,...Yoga còn là “thần dược” giúp tạo sự sáng suốt, minh mẫn và ổn định tâm trí, nâng cao ý chí cho người tập.
Với Aerobic, học viên sẽ được trải nghiệm một sự kết hợp hoàn hảo giữa âm nhạc, khiêu vũ, hip hop, break – dance với các bài tập thể dục vui tươi, sinh động. Các bài tập này giúp cải thiện hệ tim mạch, hô hấp, phát triển cơ bắp, tăng cường nhận thức, sự mềm dẻo, tạo tâm thế tự tin, khơi nguồn sáng tạo. Đặc biệt là tăng cường sự gắn kết, phối hợp giữa các cơ quan, giữa yếu tố nhận thức và hành động, giữa thể thao và cảm quan nghệ thuật,...
Riêng với những người trẻ tràn năng lượng, yêu nhảy múa, đam mê âm nhạc thì lớp nhảy hiện đại chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo. Những động tác dứt khoát, mạnh mẽ, nhịp điều sôi động, cuốn hút chính là đặc trưng của bộ môn này. Đây là môi trường rất tốt để người học rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng, phát triển năng khiếu và tạo bước đệm cho giấc mơ nghệ thuật.
 AERobic UEF 1
Lớp Aerobic, nhảy hiện đại sẽ giúp các bạn trẻ năng động, yêu thích vũ đạo khai phá tiềm năng của mình

Với thời gian biểu học tập linh hoạt, diễn ra vào các buổi chiều tối trong tuần, đứng lớp và hướng dẫn là các vũ sư giàu kinh nghiệm, không gian luyện tập hiện đại, thoải mái, các khóa học này sẽ giúp học viên hướng đến chuẩn khỏe đẹp và “cháy” với đam mê, năng khiếu cùa mình. Đặc biệt, các chuyên gia đến từ Vũ đoàn Hoàng Thông sẽ biến những giờ học của các bạn thành “sân khấu” nghệ thuật lôi cuốn, ấn tượng.
Còn đợi gì nữa, quý thầy cô và các bạn sinh viên UEF mong muốn cải thiện thể chất, vóc dáng, yêu thích Aerobic và nhảy hiện đại, hãy đến ngay Phòng Công tác sinh viên để đăng kí ngay cho mình một vị trí tại các khóa học cực “hot” này nhé.

Thời gian (thử nghiệm): Từ 4/9 – 2/10/2017
+ Lớp Yoga: từ 17h00 đến 18h00, thứ 2, 4, 6 hàng tuần
+ Lớp Aerobic: từ 18h00 đến 19h00, thứ 2, 4, 6 hàng tuần
+ Lớp nhảy hiện đại: từ 17h30 đến 18h30, thứ 3, 5, 7 hàng tuần
Địa điểm học: Tầng 15 – Trụ sở 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Địa điểm đăng ký: Phòng Công tác sinh viên (Tầng 4)
Phí tham gia: Học viên sẽ được miễn phí trong tháng đầu tiên (từ 4/9 – 2/10), lớp sẽ được mở khi có từ 10 học viên trở lên. Học phí sau thời gian thử nghiệm như sau:
+ Lớp Yoga: 400.000 đồng/tháng/học viên
+ Lớp Aerobic: 300.000 đồng/tháng/học viên
+ Lớp nhảy hiện đại: 300.000 đồng/tháng/học viên
+ Lớp trọn gói (bao gồm Yoga, Aerobic, nhảy hiện đại): 400.000 đồng/tháng/học viên.

Trần Hà