Cùng sinh viên UEF trò chuyện với Hiệu trưởng Đại học Herzing (Hoa Kỳ)

27/02/2018
Khởi đầu năm 2018, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động gặp gỡ, giao lưu quốc tế, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế dành cho sinh viên Nhà trường. Theo đó, đầu tháng 3 này, UEF vinh dự tiếp đón đoàn Đại học Herzing (Hoa Kỳ) đến gặp gỡ, giao lưu và tìm hiểu cơ hội hợp tác cùng UEF.

UEF luôn mở rộng quan hệ với các trường đại học, tập đoàn uy tín hàng đầu trên thế giới

Đặc biệt, ngày 5/3 tới đây, việc Hiệu trưởng trường Đại học Herzing (Hoa Kỳ) - GS. Renée đến trao đổi về việc phát triển quan hệ hợp tác đào tạo tại Việt Nam cũng như giao lưu, gặp gỡ sinh viên UEF.

Hiệu trưởng trường Đại học Herzing – bà Renée sẽ có buổi làm việc tại UEF sắp tới đây

Trong lần gặp gỡ này, lãnh đạo hai trường sẽ thảo luận các chiến lược hợp tác về công nhận chương trình đào tạo, trao đổi sinh viên, du học chuyển tiếp và học kì quốc tế. Song song đó, sinh viên UEF và sinh viên chương trình cử nhân Gloucestershire sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với GS. Renée trong buổi giao lưu “Conversation Hour with US University President”.
Đây là dịp để UEF và trường Herzing mở rộng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp mà còn là dịp để sinh viên UEF có cơ hội giao lưu, trò chuyện để tìm hiểu về trường Herzing. Từ đó sinh viên UEF cũng sẽ có cái nhìn thực tế, sâu sắc về cơ hội du học tại Mỹ, nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh trong môi trường học tập quốc tế.

Sinh viên chương trình cử nhân Gloucestershire và UEF sẽ có cơ hội giao lưu với GS. Renée

Được biết, hiện UEF đang có nhiều liên kết tốt đẹp với gần 40 trường đại học ở các nước trên thế giới như: Hoa kỳ, Anh, Thuỵ Sỹ, Malaysia, Thái lan, Hàn Quốc,… và luôn không ngừng mở rộng, tạo cơ hội cho sinh viên UEF du học tại các trường có uy tín, chất lượng đào tạo hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, những năm gần đây số lượng du học sinh Việt Nam đến Hoa Kỳ tăng mạnh suốt 5 năm qua. Nắm bắt được nhu cầu đó, UEF thiết lập mạng lưới du học chuyển tiếp mạnh mẽ với Hoa Kỳ. Tính đến nay, sinh viên UEF có 12 lựa chọn tại Hoa Kỳ để có thể chuyển tiếp du học. Tin chắc rằng, với sự gặp gỡ lần này sẽ mang đến cơ hội cho sinh viên UEF có thêm lựa chọn mới khi chuyển tiếp du học, tham gia các học kì giao lưu quốc tế.
Giới thiệu Hiệu trưởng Đại học Herzing
GS. Renée là Hiệu trưởng kiêm CEO Đại học Herzing. Trường có thế mạnh các ngành y tế, kinh tế - thương mại và công nghệ thông tin và có hơn 6000 sinh viên toàn nước Mỹ. Đại học Herzing gồm 11 cơ sở đào tạo tọa lạc tại 8 bang, các chương trình đào tạo từ xa và nâng cao bồi dưỡng nghiệp vụ.
Trong suốt 18 năm cống hiến cho Đại học Herzing, bà Renée đã đảm đương nhiều vai trò, từ bộ phận hỗ trợ sinh viên, phòng kế hoạch chiến lược và điều hành cho tới chức vụ Hiệu trưởng/ CEO hiện tại. Bà Renée cũng là người giới thiệu hệ thống Học trực tuyến vào năm 2003 và tính cho đến bây giờ đã phục vụ gần 3000 sinh viên. Từ khi trở thành Hiệu trưởng năm 2009, bà Renée vẫn luôn dõi theo sự trưởng thành và phát triển của cơ sở điều dưỡng và các chương trình sau đại học; và sự chuyển đổi của trường Đại học Kerzing từ kinh doanh gia đình sang hình thức phi lợi nhuận.
Thời gian gặp mặt Hiệu trưởng Đại học Herzing: 10h30 - 11h30, ngày 5/3/2018
Địa điểm: Phòng A11.03

Tin: Phương Dung, Quốc Luông. Ảnh: Media Team.