Đánh thức niềm đam mê bộ môn Thể hình - Fitness trong sinh viên

06/06/2018
Định hướng phát triển toàn diện cho sinh viên, UEF không chỉ tập trung đào tạo chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng mà còn giúp sinh viên có cơ hội nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, phát huy năng khiếu thông qua các hoạt động thể thao và hội thảo chuyên đề giàu tính thực tế.
Vào 9g00 sáng 9/6 tới đây, tại Hội trường lớn UEF sẽ diễn ra buổi workshop chuyên đề: “Body sinh viên: Cơ hội và Thách thức“. Chương trình này được tổ bộ môn Giáo dục thể chất UEF phối hợp cùng nhà tài trợ Best Nutrition tổ chức.
Với tính thực tiễn cao, buổi workshop sẽ giúp sinh viên UEF, đặc biệt là những bạn trẻ đam mê thể hình có cái nhìn rõ nét hơn về quá trình cải thiện thể hình và nâng cao sức khỏe bản thân, với các chủ đề thú vị như: Làm sao phát triển cơ bắp sau một thời gian dậm chân tại chỗ cho nam? Tạo dáng thẩm mỹ vòng 1 - 2 - 3 cho nữ ? Lợi thế khi có body chuẩn? Xây dựng hình ảnh một gymer đích thực như thế nào? Các phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý trong giai đoạn siết cơ?

Thể hình UEF
Các chuyên gia trong giới Thể hình – Fitness sẽ đồng hành với sinh viên UEF trong buổi workshop này

Đến với chương trình, các bạn được lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia, các vận động viên thể hình chuyên nghiệp đạt nhiều thành tích trong nhiều giải đấu lớn: Ông Nguyễn Lê Trung Tài – Trọng tài liên đoàn Cử tạ -Thể hình, Giảng viên môn Thể hình – Fitness; Vận động viên Lê Văn Tiến – Quán quân Muscle Contest 2017; Vận động viên Trần Hữu Thuận – Giảng viên môn Thể hình – Fitness  UEF; Vận động viên Nguyễn Thị Bích Ly – Giảng viên môn Thể hình – Fitness  UEF. Bật mí với các UEFers, khi tham dự chương trình các bạn còn nhận được những phần quà hấp dẫn.

Thể hình UEF 5
Cô Nguyễn Thị Bích Ly – Giảng viên môn Thể hình – Fitness  UEF nhận Huy chương Vàng tại giải vô địch thể hình TP.HCM mở rộng

Được biết, Vận động viên Nguyễn Thị Bích Ly – Giảng viên môn Thể hình – Fitness  UEF là một Vận động viên xuất sắc với bộ sưu tập huy chương “khủng” trong các giải đấu trong và ngoài nước. Sắp tới đây, cô sẽ tham gia Giải đấu Đông Nam Á – 15th S.E.A Bodybuilding & Physique Sports Championships tại Campuchia diễn ra từ ngày 25- 30/6/2018 và Giải Thể hình Nam trẻ - Nam cổ điển và Nữ Fitness Quốc gia do Liên đoàn Cử tạ quốc gia tổ chức dự kiến diễn ra từ 15 – 20/8/2018.

Tin: Tuấn Anh