Đến buổi tọa đàm “How to start a coffee shop efficiently” cùng CLB STUB

19/12/2017
Nhằm cung cấp cho các bạn sinh viên những “hành trang” hữu ích cho lộ trình Start up, Câu lạc bộ khởi nghiệp – STUB thuộc khoa Kinh tế trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) sẽ tổ chức buổi tọa đàm “How to start a coffee shop efficiently” dành cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh, đặc biệt là mô hình doanh nghiệp cà phê.

Sinh viên UEF thường xuyên tiếp nhận kinh nghiệm khởi nghiệp từ các CEO thành đạt

Chương trình có sự xuất hiện của cô Nguyễn Thiện Từ Dung - một điển hình thành công với mô hình kinh doanh cà phê. Các bạn sinh viên UEF sẽ được chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho quá trình khởi nghiệp. Từ những bí quyết giá trị này, các nhà kinh doanh tương lai ắt hẳn sẽ tự tin khẳng định bản thân, đánh thức khả năng sáng tạo, mạnh dạn thực hiện những ý tưởng kinh doanh của riêng mình.
Ngoài việc lắng nghe những chia sẻ thiết thực, các bạn còn được đặt những câu hỏi giao lưu cùng diễn giả và các thành viên Câu lạc bộ STUB.
STUB được biết đến câu lạc bộ khởi nghiệp, với đội ngũ thành viên là những bạn sinh viên thành công bước ra từ cuộc thi "Business Ideas 2017" do Khoa Kinh tế UEF tổ chức. Những tài năng start up này đã tạo ấn tượng lớn, góp phần truyền “lửa” kinh doanh cho sinh viên toàn trường với nhiều ý tưởng độc đáo, khả dụng.

CLB Khởi nghiệp UEF
Chủ nhiệm CLB STUB - Quán quân cuộc thi “Business Ideas 2017” Nguyễn Phúc Sang

Với sự góp mặt của những nhân vật truyền cảm hứng này, tin rằng buổi tọa đàm sắp tới sẽ mang đến cho sinh viên những bài học ý nghĩa trước khi đặt chân vào vạch xuất phát của chặng đường lập nghiệp. Đừng bỏ lỡ chương trình đầy hữu ích này nhé các bạn!
Thời gian: 8h30 – 11h30, ngày 20/12/2017
Địa điểm: Phòng A10.03