Hoạt động sinh viên

Đón đợi Lễ tốt nghiệp – Vinh danh tân Thạc sĩ, Cử nhân UEF 2017

22/07/2017

Vào ngày 30/07 tới đây, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh Tân Thạc sỹ khóa đầu tiên - 2015, Tân Cử nhân Đại học khóa 2013 và Cao đẳng khóa 2014 tại Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, Tp.HCM – địa điểm thường xuyên được chọn để tổ chức các sự kiện trọng đại, quy mô trên toàn Thành.

Lễ tốt nghiệp 2017
Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành và ghi nhận những thành quả đã gặt hái sau chặng đường dài học tập, rèn luyện

Không dừng lại ở việc biểu dương, ghi nhận những thành quả đạt được của thầy và trò trong suốt khóa học, Lễ tốt nghiệp của UEF còn là cuộc hội ngộ đầy cảm xúc giữa Nhà trường và gia đình, là dịp để Ban Giám hiệu, cán bộ - giảng viên - nhân viên trường gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh đã tin tưởng vào uy tín, chất lượng đào tạo của UEF để con em mình hoàn thành cột mốc lớn trong cuộc đời.
Đặc biệt, đây là buổi Lễ vinh danh các tân Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh khóa đầu tiên của trường, khẳng định bước tiến mới trong đào tạo sau đại học. Càng ý nghĩa hơn khi ngôi nhà chung UEF đang cùng hướng đến dấu mốc quan trọng: kỷ niệm 10 năm thành lập trường (24/9/2007-24/9/2017) với những thành quả đã gặt hái.

Lễ tốt nghiệp 2017 2

Lễ tốt nghiệp 2017 1
Lễ tốt nghiệp 2017 1 3
 Buổi Lễ sẽ có sự tham dự, chia vui của thầy cô, gia đình, bè bạn

Là nhân vật trung tâm trong buổi Lễ trang trọng này, các tân khoa, tân Thạc sĩ sẽ cùng sẻ chia niềm vui, nguyện vọng cùng Nhà trường, gia đình, bè bạn. Từ đây, các bạn sẽ bước sang chặng đường mới: chặng đường lập thân, phát triển nâng tầm nghiệpvới hành trang kiến thức, kỹ năng đã lĩnh hội, sẵn sàng cống hiến trí tuệ, bản lĩnh của mình cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Đây cũng là ngày Lễ  vinh danh các tân Thạc sĩ khóa đầu tiên của UEF

Với ý nghĩa trọng đại của buổi lễ, các phòng, khoa, ban, trung tâm toàn trường tích cực chuẩn bị hoàn thiện các khâu để mang đến niềm vui chung trọn vẹn cho các tân Cử nhân, tân Thạc sĩ UEF.
 lễ tốt nghiệp
Cùng đếm ngược đến sự kiện trọng đại này các bạn nhé!

Trong những năm qua, UEF luôn vươn lên và khẳng định là một trường đại học đào tạo song ngữ vượt trội, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội với tôn chỉ “Chất lượng - Hiệu quả - Hội nhập”. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của UEF các khóa là kết quả đáng tin cậy, minh chứng cho uy tín và vị thế của Nhà trường.  Theo thống kê, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của UEF luôn ở mức cao: 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp, trong đó, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập. Hiện rất nhiều sinh viên UEF đang làm việc và nắm giữ vị trí quan trọng tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu.

- Thời gian tổ chức Lễ: 07h30, ngày 29/07/2017
- Địa điểm: Hội trường Thành phố, số 111 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM
- Sinh viên nhận lễ phục vào ngày tổng duyệt chương trình (7h30, 29/7) tại Hội trường Thành phố.
- Sinh viên liên hệ nhận hồ sơ tốt nghiệp tại Phòng Đào tạo - Khảo thí sau khi đã hoàn thành thủ tục trả lễ phục.
- Đối với sinh viên không đăng ký tham dự lễ: nhận bằng trực tiếp tại Phòng Đào tạo - Khảo thí sau ngày tổ chức lễ.

Trần Hà