Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Đón đợi sự tỏa sáng của các tài năng UEF tại sân khấu Let’s Shine

12/01/2018
Chỉ còn chưa đầy một ngày nữa, các tài năng UEF sẽ quy tụ và “bùng nổ” tại Liên hoan âm nhạc sinh viên – Let’s Shine UEF 2018.
Sự kiện đáng trông đợi này được tổ chức nhằm tạo không khí sôi nổi trước thềm chào đón năm mới Xuân Mậu Tuất 2018. Bên cạnh đó, Liên hoan cũng là dịp để Nhà trường phát hiện những nhân tài, những tiết mục xuất sắc, những giọng ca hay để bổ sung vào đội văn nghệ sinh viên trường.
 
let's shine
Sáng 13/1, Let's shine sẽ khởi động với vòng sơ loại tại Hội trường lớn
 
Thông tin từ Ban tổ chức, vòng sơ tuyển nội dung tiết mục (cá nhân) của Liên hoan âm nhạc sinh viên - Let's shine UEF 2018 sẽ diễn ra vào 9h00 ngày 13/1 tại Hội trường lớn. Vòng thi khởi động này sẽ tuyển chọn những gương mặt, những tiết mục ấn tượng nhất tham gia đêm chung kết và trao giải vào 20/1 sắp tới.
 
let's hine hình 2
let's hine hình 3
Thể loại dự thi phong phú từ hát, nhảy, múa đến beat box, ảo thuật, kịch,...
 
Song song đó với hình thức thi tập thể, đội văn nghệ các khoa cũng đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị những tiết mục chỉn chu, sắc màu nhất cho sân chơi nghệ thuật này.
 
let's hine hình 5
Tài năng nào sẽ được vinh danh tại sân chơi nghệ thuật này?
 
Không chỉ là hoạt động chào đón xuân về, Let’s Shine hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên thoả sức sáng tạo, phát triển năng khiếu bản thân. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên có thêm cơ hội giao lưu học hỏi, tăng cường tinh thần gắn kết giữa các thành viên của “ngôi nhà chung” UEF.
Hãy chuẩn bị đón sự “đổ bộ” của các tài năng ở nhiều thể loại hát, múa, nhảy, beatbox, kịch, ảo thuật,... Sân khấu đã sẵn sàng, Ban Giám khảo đã sẵn sàng, các thí sinh nhanh chóng nạp năng lượng và let’s shine thôi!
 
Cẩm Nghiêm
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...