Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

“Halloween Party 2015”: Đêm hội hấp dẫn không thể bỏ lỡ

21/10/2015
Những ngày cuối tháng 10, sinh viên trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) lại háo hức đón đợi và chuẩn bị hòa mình cùng sự kiện mang đậm dấu ấn văn hóa phương Tây: Lễ hội hóa trang Halloween.
Đây được xem là không gian lý tưởng để sinh viên toàn trường kết nối, giao lưu và “bùng nổ” sức sáng tạo. Đặc biệt, các bạn sinh viên sẽ có dịp thể hiện bản thân cũng như trải nghiệm sức “nóng” lan tỏa từ các phong trào, hoạt động của tuổi trẻ UEF.
 
Đến với chương trình, các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với phần thi hóa trang
“UEF’s King & Queen”
 
Theo Ban tổ chức, chương trình “Halloween Party 2015” sẽ diễn ra từ 17h00 đến 22h30 ngày 31/10/2015 tại khu vực tầng 14 với nhiều hoạt động thú vị, bất ngờ.
Đến với đêm hội, các bạn được thỏa sức nhìn ngắm các nhân vật ấn tượng trong  truyền thuyết với phần thi “ UEF’s King & Queen”. Vòng sơ loại “ UEF’s King & Queen”  sẽ diễn ra vào 18 giờ ngày 26/10 tại Hội trường lầu 16. Các đội đăng ký tham gia vòng loại tại Phòng Công tác sinh viên đến ngày 24/10.
Ngoài ra, toàn thể sinh viên UEF sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác mạnh cũng như cảm nhận không khí ma mị tại đêm hội với các trò chơi thử thách như Nhìn nhanh nhớ lâu, Sờ và đoán, Stick or kiss… Bên cạnh đó các bạn còn được cháy hết mình với “Vũ điệu Halloween” và nhận về mình những phần quà hấp dẫn!
 
 
Đêm hội sẽ không thể thiếu những tiết mục văn nghệ đậm chất Halloween 
 
“Halloween Party 2015” đang đến rất gần. Hãy nhanh tay đăng ký nhận vé để tham dự đêm tiệc hoành tráng, độc đáo  và huyền thoại các bạn nhé!
 
  • Vé được phát hành ngày 22/10 tại: Phòng Công tác sinh viên (50.000đ/vé)
  • Đêm hội sẽ có tiệc bánh ngọt và cocktail phục vụ sinh viên
  • Chương trình sẽ có bộ phận hỗ trợ trang phục và hóa trang chuyên nghiệp cho các bạn có nhu cầu khi đến tham dự.

Trung tâm TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN