Menu
  
Hoạt động sinh viên

Hiểu rõ hơn bộ môn thể hình qua workshop “Body sinh viên: Cơ hội và thách thức”

11/06/2018
Nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội khám phá sâu hơn về bộ môn thể hình từ các huấn luyện viên, vận động viên chuyên nghiệp, qua đó nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe và phát huy năng khiếu bản thân, ngày 9/6 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp với nhà tài trợ Best Nutrition tổ chức buổi workshop “Body sinh viên: Cơ hội và Thách thức” tại Hội trường lớn.
 
UEF - body sinh viên
“Cơn sốt” thể hình thu hút đông đảo các bạn trẻ đến với workshop

Buổi workshop có sự tham dự của các chuyên gia và vận động viên thể hình chuyên nghiệp đạt nhiều thành tích trong nhiều giải đấu lớn: Ông Nguyễn Lê Trung Tài – Trọng tài liên đoàn Cử tạ - Thể hình, Giảng viên môn Thể hình – Fitness; Ông Huỳnh Ngọc Minh - Phó chủ tịch liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam, Chủ tịch liên đoàn cử tạ, thể hình TP.HCMVận động viên Lê Văn Tiến – Quán quân Muscle Contest 2017 và Vận động viên Trần Hữu Thuận – Giảng viên môn Thể hình – Fitness UEF cùng sự góp mặt đông đảo các bạn sinh viên có niềm đam mê với bộ môn thể hình.
 
UEF - body sinh viên 2
UEF - body sinh viên 3
Các khách mời giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thể hình
 
Tại đây, các chuyên gia thể hình đã nhiệt tình chia sẻ về những vấn đề “hot” như: Làm sao phát triển cơ bắp sau một thời gian dậm chân tại chỗ cho nam? Tạo dáng thẩm mỹ vòng 1 - 2 - 3 cho nữ ? Lợi thế khi có body chuẩn? Xây dựng hình ảnh một gymer đích thực như thế nào? Các phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý trong giai đoạn siết cơ?. Nhiều phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng nhà tài trợ Best Nutrition cũng đã được trao đến tay các bạn sinh viên tích cực tham gia mini game của chương trình.
 
 UEF - body sinh viên 4
UEF - body sinh viên 6
Các bạn trẻ thích thú tham gia mini game và thực hành “bài tập” ngay trên sân khấu
 
UEF - body sinh viên 7
UEF - body sinh viên 8
UEF - body sinh viên 9
Các chuyên gia thể hình giải đáp cặn kẽ những thắc mắc của các bạn sinh viên
 
Buổi workshop đã “hút” sự lắng nghe, tương tác của sinh viên UEF và sinh viên các trường bạn. Các chuyên gia thể hình đã giải đáp rất nhiều câu hỏi thắc mắc về phương thức tiếp nạp thực phẩm thế nào cho phù hợp và các yếu tố liên quan tác động đến body từ các bạn sinh viên mạnh dạn đặt ra.
 
 UEF - body sinh viên 10
Nhiều câu hỏi thú vị của sinh viên đã được gửi về các Gymer chuyên nghiệp
 
Với “Body sinh viên: Cơ hội và thách thức”, các bạn trẻ đam mê thể hình đã có thêm những kiến thức hữu ích về quá trình cải thiện hình thể và nâng cao sức khỏe bản thân. Đặc biệt, với những bạn sinh viên có định hướng tham gia luyện tập để chinh phục các giải đấu lớn về thể hình – fitness, buổi workshop đã phần nào tiếp thêm động lực, trang bị thêm “kim chỉ nam” cho quá trình vươn đến kết quả cao nhất.
 
Tin: Phương Dung, ảnh: Thái Sơn


 
TIN LIÊN QUAN