Menu
  
Hoạt động sinh viên

Học hỏi “Tinh thần lãnh đạo toàn cầu” từ các nhân vật nổi tiếng

16/05/2018
Là những người trẻ trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, việc sở hữu kỹ năng lãnh đạo cùng năng lực hoạch định bản thân sẽ là một lợi thế lớn. Vậy làm thế nào để khai phá những kỹ năng tiềm ẩn của bản thân? Cần trang bị những gì để trở thành một nhà lãnh đạo thành công?
Tất cả sẽ được làm rõ trong chương trình Information day với chủ đề “Tinh thần lãnh đạo toàn cầu” do JCJ Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) và Kênh truyền hình Kinh tế - Tài chính (FBNC) tổ chức.
Diễn ra lúc 14g00 chiều ngày 18/5 tại Hội trường lớn UEF, chương trình hội thảo này nằm trong chuỗi các hoạt động thuộc dự án KICK-OFF TO FUTURE của JCI Việt Nam.
 
Hội thảo lãnh đạo toàn cầu
Những vị khách mời nổi tiếng sẽ đồng hành với các bạn sinh viên trong chương trình
 
Đến với hội thảo, sinh viên UEF sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các khách mời đặc biệt: Ông Marc Brian Lim – Chủ tịch JCI Thế giới, Phó Thị trưởng Thành phố Dagupan (Philippines); Ông Roger Wong – Chủ tịch JCI Singapore 2009, Top 10 người trẻ nổi bật năm 2012; Bà Nguyễn Thị Bích Trâm – Chủ tịch JCI Việt Nam 2018, Ủy viên BCH Hội doanh nhân trẻ Tp.HCM, Tổng Giám đốc Asean Rubber. Những nhà lãnh đạo – doanh nhân nổi bật này sẽ chia sẻ những câu chuyện trải nghiệm thực tế, sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc, góp phần tạo động lực để các bạn sinh viên vươn đến hình mẫu của các nhà lãnh đạo trong tương lai.
 
Hội thảo lãnh đạo toàn cầu 2
KICK-OFF TO FUTURE là một chương trình truyền hình thực tế lớn nhất Việt Nam về kỹ năng lãnh đạo và phát triển kinh tế. Ảnh: Kết nối doanh nhân
 
Hội thảo lãnh đạo toàn cầu 4
UEF thường xuyên tổ chức các hội thảo, workshop trang bị kiến thức, kỹ năng thực tế cho sinh viên
 
Bên cạnh đó, các thông tin về hình thức tham gia, đối tượng tham gia, quy mô,... của dự án KICK-OFF TO FUTURE cũng sẽ được phổ biến chi tiết đến các bạn sinh viên ngay trong buổi hội thảo này.
Đây là dự án quốc gia được tổ chức theo dạng bootcamp miễn phí dành cho sinh viên, là môi trường học tập cũng là một sân chơi với nhiều trải nghiệm và thử thách thú vị dành cho các bạn trẻ. Tham gia chương trình cũng là dịp để các bạn sinh viên UEF có cơ hội giao lưu, chứng tỏ bản thân và học hỏi kinh nghiệm từ những “thủ lĩnh trẻ” đến từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước. Đặc biệt, từ đội ngũ diễn giả và trainer giàu kinh nghiệm, các thí sinh sẽ làm đầy thêm kho kỹ năng mềm, khả năng tự nhận thức, tăng cường thể chất, kỷ luật, quan tâm hơn đến các vấn đề  xã hội, từ đó hoàn thiện bản thân, tạo đà cho một tương lai nghề nghiệp thành công.
 
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia Hội thảo tại đây:

 
Thanh Như
 
TIN LIÊN QUAN