Học tập, giảng dạy tiếng Anh hiệu quả với bí quyết của giảng viên Phil English

29/03/2018
Sáng 28/3, tại phòng A9.03 trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã diễn ra buổi Workshop “Useful classroom strategies for UEF student specializing in English language teaching” do khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế tổ chức.
Đồng hành với sinh viên UEF trong buổi Workshop có diễn giả người Philipines Mr. Raniel S. Del Rosario đến từ Phil English, thầy Warren Eng – CEO UEF cùng các thầy cô khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế.

Diễn giả Mr. Raniel S. Del Rosario chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm để trở thành một giáo viên Tiếng Anh

Bằng cách truyền đạt hóm hỉnh, thú vị của chuyên gia, các thầy cô cùng đông đảo sinh viên UEF đã có được thêm những “bí kíp” về quản lý lớp học, tạo dựng cảm hứng học tập và giảng dạy. Đặc biệt, những bạn sinh viên có mong muốn trở thành giáo viên Anh ngữ đã phần nào tích luỹ được những kinh nghiệm thực tế trên bục giảng cũng như rèn luyện khả năng giao tiếp trước đám đông.

Sinh viên, giảng viên UEF đưa ra các ý kiến về phương pháp quản lý, điều hành lớp học

Tại đây, giảng viên, sinh viên UEF cũng đã có dịp chia sẻ những kinh nghiệm về phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Theo đó, những kiến thức từ buổi workshop sẽ là hành trang hữu ích để tiếp bước đam mê trở thành giáo viên tiếng Anh cho các bạn sinh viên khối ngành Ngoại ngữ tại UEF.

Các giảng viên và sinh viên khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế chụp hình lưu niệm cùng diễn giả Mr. Raniel S. Del Rosario

Không chỉ sinh viên khoa Ngoại ngữ và Văn hóa quốc tế, trong tháng 3 này, Nhà trường liên tiếp tổ chức các buổi hội thảo giao lưu học thuật gắn liền với các nhóm ngành kinh tế tài chính, truyền thông,... mở ra cơ hội học tập thực tế và định hướng vị trí việc làm trong tương lai cho sinh viên "nhà" UEF".

Tin: Kha Minh, ảnh: Duy Khanh