Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Khai phá “Kỹ năng truyền lửa, tạo động lực” cùng diễn giả Lê Văn Hiển

15/06/2017
Ngày 19/06 tới đây, các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) sẽ có thêm cơ hội để khám phá, phát triển những kỹ năng mềm của mình thông qua buổi chia sẻ chuyên đề “Kỹ năng truyền lửa, tạo động lực” do Phòng Công tác sinh viên UEF phối hợp cùng Công ty Sáng tạo Việt thực hiện.
Theo Ban tổ chức, đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình sẽ là diễn giả, chuyên gia tâm lý, đạo diễn Lê Văn Hiển.
 
Lê Văn Hiển
Chuyên gia tâm lý, đạo diễn Lê Văn Hiển sẽ giúp các bạn sinh viên UEF hoạch định tương lai và "đánh thức" kỹ năng truyền lửa
 
Đến với buổi chia sẻ, các bạn sẽ khai phá một kỹ năng mềm rất cần thiết tuy nhiên chưa được nhiều bạn trẻ chú trọng đó là “truyền lửa” cho những người xung quanh và tự tạo động lực cho chính bản thân mình nhằm đi được đến mục tiêu cuối cùng trong học tập, công việc và cuộc sống.
Với sự định hướng của người đi trước, mỗi bạn sẽ biết cách tận dụng khả năng, phát huy nội lực tiềm ẩn của bản thân; xác lập mục tiêu và hoạch định cho tương lai; xây dựng tư tưởng vững mạnh, đối mặt trước những khó khăn, áp lực,... Diễn giả Lê Văn Hiển cũng sẽ giúp bạn nắm bắt được 3 điểm quan trọng về quy luật của người thành công hay 7 yếu tố cần có của một người truyền lửa,…
Với chương trình chia sẻ được thiết kế hiện đại và phù hợp chắc chắn các bạn sinh viên UEF sẽ có một buổi sáng thứ 2 bổ ích với nhiều kiến thức, kỹ năng được cung cấp. Cùng sắp xếp thời gian và đăng ký tham gia chương trình này nhé các bạn.
Thông tin chi tiết chương trình:
Thời gian tổ chức: 8:00 ngày 19/06/2017
Địa điểm: Hội trường lầu 16
Hình thức đăng ký tham gia:
  • Đăng ký trực tiếp tại Phòng Công tác sinh viên (Lầu 2).
  • Hoặc đăng ký online tại đây:
 
Thanh Nghĩa
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...