Khám phá đồng tiền ảo qua workshop dành cho sinh viên UEF

26/12/2017
Vấn đề tiền ảo nói chung hay đồng Bitcoin nói riêng lại một lần nữa gây chú ý trong thời gian gần đây với nhiều câu chuyện mang tính thời sự trong xã hội. Từ sức nóng này, Khoa Truyền thông và Công nghệ thông tin phối hợp với khoa Kinh tế trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) sẽ tổ chức buổi workshop nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn về đồng tiền đặc biệt này vào ngày 29/12 tại Hội trường lớn.

Bên cạnh việc đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn, sinh viên UEF luôn được Nhà trường tạo điều kiện tìm hiểu những vấn đề giàu tính cập nhật thực tế thông qua các buổi hội thảo chuyên đề. Theo đó, buổi worshop lần này chính là cơ hội để sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Marketing và Kinh doanh quốc tế có cái nhìn tổng quan về đồng tiền ảo nói chung và đồng Bitcoin nói riêng.

Dự kiến khách mời trao đổi, chia sẻ với các bạn sinh viên trong buổi workshop thú vị này sẽ là ông Võ Đạt – CEO Kins Solutions. Xoay quanh các chủ đề lớn: tổng quan về các loại tiền ảo trên thế giới hiện nay, ứng dụng công nghệ trong đồng tiền ảo và đồng tiền Bitcoin, sinh viên UEF sẽ có thêm nhiều kiến thức mới về đồng tiền đặc biệt này. Không những thế, các bạn còn có cơ hội học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ các chuyên gia cũng như các bạn sinh viên yêu thích khám phá lĩnh vực này.
Với các chủ đề hấp dẫn mang tính thời sự cùng những thông tin hữu ích từ chuyên gia, tin rằng buổi workshop sẽ nhận được sự ủng hộ đông đảo của các bạn sinh viên đến từ các khoa tại UEF. Hãy cùng nhau học tập, giao lưu thông qua buổi workshop khép lại năm 2017 này nhé các bạn!

Tin: Tuấn Anh, Quốc Luông