Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Khám phá tour giao lưu học tập quốc tế tại Xứ sở Kim chi dành cho sinh viên UEF

08/11/2016
Nhằm mở ra cơ hội giao lưu và trải nghiệm môi trường học tập quốc tế từ những trường đại học danh tiếng trên thế giới cho sinh viên, Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã kết hợp cùng trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge (Hàn Quốc) tổ chức chương trình khám phá và học tập ngắn hạn tại Hàn Quốc dành cho sinh viên toàn trường từ ngày 13/02/2017 đến ngày 18/02/2017.
 
Toàn cảnh trường Kinh doanh quốc tế Solbridge 

Tham gia chương trình, sinh viên được khám phá môi trường học tập tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge với khối kiến thức về kinh tế - tài chính, lĩnh hội tinh thần, tác phong làm việc tiến bộ qua các lớp học mô phỏng về Khởi nghiệp, Kinh nghiệm trong việc phát triển kinh tế của Hàn Quốc...
Bên cạnh đó, đến với tour khám phá lần này,  sinh viên còn được trải nghiệm thực tế về văn hóa, con người Hàn Quốc, thưởng thức tinh tế ẩm thực của đất nước này thông qua các hoạt động giao văn hóa, quan trọng hơn thông qua tour học tập, khám phá này, sinh viên sẽ hoàn thiện thêm kỹ năng giao tiếp và khả năng ngoại ngữ. 
 
Không gian học tập lý tưởng tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các bạn sinh viên sẽ cùng nhau tham gia cuộc thi thú vị “UEF Winter Adventure in South Korea - Sinh viên UEF khám phá mùa đông tại Hàn Quốc”. Cuộc thi diễn ra bằng hình thức thuyết trình, làm bài thu hoạch, qua đó sinh viên  sẽ  bày tỏ cảm xúc về tất cả những bài học, hình ảnh trong suốt hành trình khám phá, học tập của mình. Hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế về khóa học ngắn hạn tại trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge.
 
Sinh viên UEF sẽ được hóa thân thành những người con của sứ xở kim chi thực thụ cùng “City tour”

Với định hướng hội nhập nền giáo dục toàn cầu, UEF thường xuyên chú trọng tổ chức những hoạt động giao lưu quốc tế, học kỳ quốc tế, mở ra điều kiện học tập, trau dồi kiến thức văn hóa, lịch sử và hoàn thiện tốt nhất những kỹ năng cho sinh viên tại các trường đại học danh tiếng như: Đại học Pittsburgh (Hoa Kỳ), Đại học Bangkok (Thái Lan), Đại học SEGi (Malaysia),...
Được biết, ngày 21/10 vừa qua, đại diện sinh viên của UEF cũng đã đến Hàn Quốc tham gia tranh tài tại “Solbridge International Case Competition 2016”. Đây là cuộc thi phân tích, xử lý tình huống kinh doanh được tổ chức thường niên tại trường Kinh doanh quốc tế Solbridge. 

Bạn Hà Ân - thành viên của đội thi đại diện cho UEF chia sẻ: "Qua cuộc thi, team em cũng đã nhận ra được những ưu nhược điểm của mình và học hỏi được nhiều từ các đội bạn. Chuyến đi lần này không chỉ tạo điều kiện cho sinh viên UEF chứng tỏ mình trên sân chơi quốc tế, mà còn tạo cơ hội cho 4 thành viên chúng em được học hỏi và giao lưu văn hoá với các nước bạn. Nhìn chung, đây là chuyến đi rất thành công, để lại ấn tượng tốt về hình ảnh team Việt Nam nói chung và team UEF nói riêng"

 
Điều kiện tham gia chương trình:
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh;
- Sức khỏe tốt;
- Passport còn hiệu lực ít nhất 06 tháng.
Thời hạn đăng ký: Đăng ký đến hết ngày 24/12/2016.
Thời gian khởi hành: từ ngày 13/02/2017 đến ngày 18/02/2017.
Để biết thêm vui lòng nhấn vào đây

Địa điểm đăng ký và tư vấn thông tin chi tiết:
Viện Đào tạo quốc tế (Tầng trệt)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM
Số 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08.5422.1374 – 08.5422.6666 (023) gặp Ms. Khuyên.
Email: daotaoquocte@uef.edu.vn

Quỳnh Anh
TIN LIÊN QUAN
Loading...