Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Món quà đặc biệt từ sinh viên UEF gửi đến "một nửa thế giới" nhân dịp 8/3

08/03/2018
Hoà chung không khí chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ và gửi những lời chúc tốt đẹp đến nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên và sinh viên trường, sáng ngày 8/3 tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã có những hoạt động sôi nổi với các phần thi cắm hoa và nấu ăn, tạo nên món quà ý nghĩa dành tặng cho “phái đẹp” UEF.
Cuộc thi như một lời chúc đặc biệt gửi đến những người phụ nữ xinh đẹp của “đại gia đình” UEF. Tại đây, các đội thi đã tạo nên những tác phẩm độc đáo, thú vị và ẩn chứa nhiều thông điệp sâu sắc dành tặng quý cô là cán bộ - giảng viên – nhân viên và nữ sinh UEF. 
 
Cuộc thi đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên của trường, tạo nên không khí vô cùng sôi nổi
  
Các tác phẩm dự thi đều thể hiện tình yêu nghệ thuật, hướng đến cái đẹp và sức khoẻ của chị em phụ nữ. Đặc biệt, các phần tác phẩm ấn tượng, khéo léo và đầy màu sắc này lại được tạo nên bởi bàn tay của những nam sinh UEF. Đây cũng là dịp để các bạn sinh viên, đoàn viên có cơ hội tham gia những hoạt động phong trào do Nhà trường tổ chức, tô đậm tinh thần năng động, nhiệt tình của sinh viên UEF. 
 
 

Các đội thi tỉ mỉ, chăm chút cho tác phẩm dự thi của mình
 
Các đội thuyết trình về tác phẩm của mình
 
Ban giám khảo nhận xét và đặt câu hỏi cho từng đội thi
 
Là thành viên trong hội đồng Ban giám khảo, cô Trần Thanh Huyền - Phó trưởng Khoa Luật – Quan hệ quốc tế chia sẻ: “Cô cảm thấy rất vui vì rất đông các bạn nam tham gia. Tin chắc rằng, những tâm tình mà các bạn gửi gắm cho “một nửa thế giới” trong cuộc thi năm nay sẽ trở thành những món quà đáng nhớ và đặc biệt nhất."
 

Các đội thi đạt giải chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo cuộc thi


Không những quan tâm đến chất lượng trong công tác giảng dạy, trong nhiều năm qua, Nhà trường còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần của Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên cũng như sinh viên của trường. Và hoạt động ngày hôm nay chắc chắn sẽ là kỉ niệm khó quên đối với “phái đẹp” UEF.
Chúc tất cả các cô, các bạn nữ sinh UEF sẽ có nhiều niềm vui nhân dịp 8/3 này nhé!

 

Thông tin giải thưởng: 
Phần thi nấu ăn: 
-Hạng 1: Lớp 16D1QC02
-Hạng 2: Lớp 17D1LK02
-Hạng 3: Gái tóc ngắn, YFDM Superteam
Phần thi cắm hoa:
-Hạng 1: CLB Stub
-Hạng 2: Lớp 16D1TC01
-Hạng 3: Lớp 17D1QC01

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp cuộc thi sáng nay:

 
 
Tin: Quốc Luông, Yến Nhi, ảnh: Media Team

                      
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...