Hoạt động sinh viên

Nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông cho sinh viên UEF

24/10/2016
Ngày 22/10 vừa qua, Ngày hội “Sinh viên UEF với văn hóa giao thông” do Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Honda Việt Nam tổ chức đã diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, hữu ích.
Tham gia chương trình, sinh viên UEF được trau dồi kỹ năng lái xe an toàn và kiến thức an toàn khi tham gia giao thông với sự chia sẻ từ các tư vấn viên chuyên nghiệp đến từ Honda Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn còn tham gia các trò chơi lồng ghép kiến thức giao thông và trải nghiệm phần thi “Chạy thử xe trên mô hình thực tế” tại sân trường.
 
Ngày hội diễn ra với nhiều nội dung bổ ích
 
Dịp này, Đoàn trường đã tổ chức hàng loạt các hoạt động tuyên truyền về an toàn giao thông và vận động sinh viên cùng buýt đến trường bằng những mô hình xe buýt vô cùng dễ thương, ngộ nghĩnh. Để tăng thêm phần hấp dẫn, Đoàn trường còn phối hợp cùng Uber tổ chức các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng quà tặng như: sổ tay, nón bảo hiểm và tặng mã code khuyến mãi khi sử dụng dịch vụ của Uber....

Cùng xem lại những hình ảnh nổi bật của ngày hội: 
 
Những tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên UEF và Honda Việt Nam đã làm cho không khí hội trường nóng hơn bao giờ hết
 
Thầy Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tặng quà cho đại diện Ban tổ chức chương trình


  Sinh viên UEF hứng khởi với phần giao lưu, trao đổi về kiến thức giao thông 
 
Kiến thức về an toàn giao thông và kỹ năng lái xe được các chuyên gia Honda Việt Nam hướng dẫn tận tình, kỹ lưỡng


 Phần thực hành tham gia giao thông và cuộc thi lái xe an toàn trên mô hình thực nghiệm tại sân trường đã mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị.

 
Quỳnh Anh
TIN LIÊN QUAN