Nâng cấp kỹ năng phản xạ tiếng Anh cùng “thầy giáo triệu fan”

26/03/2018
Với môi trường giáo dục quốc tế, đào tạo chương trình song ngữ, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ “đinh” trong học tập của sinh viên UEF. Những hội thảo, chuyên đề về tiếng Anh vì thế cũng được Nhà trường chú trọng tổ chức.
Ngày 24/3 vừa qua, Ban Hỗ trợ học tập – Nghiên cứu khoa học khoa Kinh tế đã tổ chức buổi talkshow Knock out the “fear – monger” in speaking English tại hội trường lớn với sự đồng hành của “thầy giáo triệu fan” - Mr. Andy Amir.

Hội thảo nockout English UEF
TS. Nhan Cẩm Trí – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu mở đầu buổi talkshow

Được biết, Mr. Andy là diễn giả người Mỹ được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên yêu mến, là nhân vật “hút” view trên mạng xã hội đồng thời là một người thầy tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết khi truyền cảm hứng trau dồi tiếng Anh.
 Hội thảo nockout English UEF 1
Hội thảo nockout English UEF 2
Hội thảo nockout English UEF 4
Hội thảo nockout English UEF 6
“Thầy giáo triệu fan’’ – Andy Amir nhiệt tình chia sẻ kiến thức và tương tác cùng sinh viên UEF

Từ kinh nghiệm của một giảng viên tâm huyết với 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS trên toàn khu vực châu Á, tốt nghiệp một trong những trường đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ - Đại học Harvard, thầy Andy tạo nên một bầu không khí vui tươi và hào hứng cho sinh viên nhà UEF với chuỗi thông tin hết sức thú vị. Buổi talkshow trở thành “tiết học kỹ năng’’ giúp các bạn phá vỡ rào cản tâm lý trong giao tiếp tiếng Anh, nắm bắt phương pháp mới khi học tập ngôn ngữ toàn cầu này.

Hội thảo nockout English UEF 7
Hội thảo nockout English UEF 9
Hội thảo nockout English UEF 8
Nhiều câu hỏi được đặt ra cho vị diễn giả vui tính, nhiệt thành

Đặc biệt, thầy Andy còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn nhằm tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng nước ngoài tại Việt Nam.

Hội thảo nockout English UEF 10
Hội thảo nockout English UEF 00
Hội thảo nockout English UEF 81
Tin rằng các bạn sinh viên UEF đã có buổi học tập, giao lưu thật nhiều dấu ấn!

Khép lại buổi giao lưu, Mr. Andy Amir nhắn nhủ “I love Việt Nam”  đồng thời gửi đến UEFers lời hứa sẽ quay trở lại vì sự năng động, tự tin của các bạn.

Tin: Tuấn Anh, Ảnh: Duy Khanh