Nhiều thông tin nghề nghiệp cho sinh viên khoa Tài chính - Kế toán UEF

19/12/2014
Vào lúc 8g00 sáng ngày 22/12/2014, Khoa Tài chính - Kế toán Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh – UEF sẽ phối hợp cùng Công ty CP Đào tạo Việt Thành Công chính thức tổ chức chương trình Hội thảo “Chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp trong ngành tài chính ngân hàng” tại Hội trường UEF (lầu 16), trụ sở 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Đến với chương trình hội thảo, không chỉ sinh viên ngành Tài chính ngân hàng, Kế toán UEF mà tất cả sinh viên các ngành khác cũng sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều thông tin bổ ích về nghề nghiệp của bản thân. Hội thảo có sự tham gia chia sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành tài chính ngân hàng như Ông Trần Xuân Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đào tạo Việt Thành Công, Ông Vũ Xuân Vinh – Giám đốc kế hoạch, Công ty CP Đào tạo Việt Thành Công, Bà Nguyễn Thị Thúy Kiều - Giám đốc kinh doanh, Công ty cổ phần đào tạo Việt Thành Công, Ông Phạm Văn Khánh – Phó Trưởng phòng Xử lý Thanh toán quốc tế, Ngân hàng Nam Á, Ông Phạm Thanh Bình – Giám đốc phòng giao dịch Tam Hà thuộc Ngân hàng ACB,  ...

Sinh viên Khoa Tài chính - Kế toán UEF có nhiều cơ hội tìm hiểu về nghề nghiệp tương lai

Với sự chia sẻ nhiệt thành của các doanh nhân, sinh viên chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng và Kế toán các khóa sẽ có cơ hội nắm bắt những thông tin hữu ích về tình hình nhân sự, nhu cầu tuyển dụng, kỹ năng thực hành nghiệp vụ theo chức danh làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong và ngoài nước.
Được biết, hội thảo là một trong những sự kiện thuộc chuỗi hoạt động sinh hoạt cuối khóa của sinh viên UEF diễn ra từ ngày 22/12 – 24/12/2014 với hàng loạt hoạt động phong phú, đa dạng liên quan đến công tác định hướng nghề nghiệp.
Tin: Trần Hà