Những thông điệp ý nghĩa từ Talkshow “AEON Management trainee program”

16/10/2015
Diễn ra trong chiều 14/10, “AEON Management trainee program” là chương trình talkshow do Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) phối hợp cùng Công ty AEON Việt Nam tổ chức, dành cho sinh viên tất cả các khoa, đặc biệt là sinh viên vừa mới tốt nghiệp hoặc đang là sinh viên năm cuối tại trường.
Trong buổi gặp gỡ, trao đổi cùng với đại diện các bộ phận của AEON Việt Nam, các bạn sinh viên đã được tiếp cận thông tin tuyển dụng, chia sẻ kinh nghiệm trong các lĩnh vực công tác từng bộ phận cũng như tham gia vào chương trình quản trị viên tập sự của tập đoàn AEON tại Việt Nam.

Chị Đỗ Nguyễn Ngọc Thu – Chuyên viên tuyển dụng AEON Việt Nam hướng dẫn các bạn sinh viên kỹ năng viết CV

Mở đầu talkshow, chị Đỗ Thị Ngọc Thu - Chuyên viên tuyển dụng AEON Việt Nam đã giúp các bạn sinh viên hình dung rõ về hơn về cách viết một CV chuẩn xác, ấn tượng cũng như lưu ý những lỗi sai cần tránh trước khi gửi CV đến nhà tuyển dụng. Theo vị đại diện của AEON Việt Nam, CV được xem là tấm gương phản chiếu cho năng lực, cá tính và nguyện vọng của các ứng viên. Vì thế, việc xây dựng, trau chuốt cho CV xin việc là một kỹ năng cần thiết các bạn cần tích lũy ngay từ bây giờ.

Anh Nguyễn Thành Nhân – Chuyên viên đào tạo của AEON Việt Nam chuyển tải thông điệp, lộ trình phát triển của “AEON Management trainee program”

Tại chương trình, Chuyên viên đào tạo AEON Việt Nam - Anh Nguyễn Thành Nhân cũng đã cung cấp cái nhìn toàn cảnh về Tập đoàn AEON, Công ty AEON Việt Nam. Đây là cơ sở để các ứng viên tiềm năng tìm hiểu sâu hơn về thông điệp, lộ trình phát triển của chương trình quản trị viên tập sự và nắm bắt cơ hội trở thành những nhà quản lý sáng giá trong lĩnh vực bán lẻ của AEON Việt Nam.

Chương trình dành hẳn 30 phút để giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về AEON và các kỹ năng cần thiết khi ứng tuyển xin việc

Chị Lâm Thanh Hà (áo đỏ) - cựu sinh viên UEF, hiện là trưởng nhóm hàng tươi sống tại AEON chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức
Bên cạnh phần trao đổi, giải đáp thắc mắc của đại diện AEON, các bạn sinh viên còn có cơ hội giao lưu, lắng nghe những kinh nghiệm thực tế hữu ích từ các anh chị cựu sinh viên UEF hiện đang nắm giữ những vị trí quan trọng tại chuỗi siêu thị của AEON Việt Nam. Những chia sẻ gần gũi, chân tình của thế hệ đi trước chắc chắn sẽ là nguồn động lực cổ vũ tinh thần, giúp các bạn sinh viên xác định rõ nghề nghiệp tương lai và phấn đấu hết mình cho ước mơ, hoài bão của mình!

Tin: Trần Hà, Ảnh: Dự Tây