Hoạt động sinh viên

Phó Hiệu trưởng Đại học Gloucestershire giao lưu cùng sinh viên UEF

09/12/2017
Cuối tháng 9 vừa qua, trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã chính thức khai giảng chương trình Cử nhân quốc tế hợp tác đào tạo cùng Đại học Gloucestershire, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm môi trường học tập chuẩn Anh quốc và nhận bằng cấp có giá trị quốc tế ngay tại Việt Nam.
Sau những hoạt động khởi đầu chặng đường học tập, rèn luyện tại trường, sáng ngày 08/12, các bạn sinh viên của chương trình này đã có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng Dr. Richard O’Doherty - Phó hiệu trưởng trường Đại học Gloucestershire.

Phó hiệu trưởng ĐH Gloucestershire đến UEF
Dr. Richard O’Doherty – Phó Hiệu trưởng Đại học Gloucestershire  đến thăm và giao lưu cùng sinh viên UEF

Trước buổi giao lưu, Phó hiệu trưởng trường Gloucestershire đã có buổi gặp gỡ, làm việc cùng Ban giám hiệu Nhà trường và tham quan cơ sở vật chất thông qua sự giới thiệu của thầy Warren – Giám đốc điều hành UEF.

Phó hiệu trưởng ĐH Gloucestershire đến UEF 1
Đại diện Nhà trường, thầy Warren Eng – CEO UEF trao quà cám ơn đến Dr. Richard O’Doherty

Phó hiệu trưởng ĐH Gloucestershire đến UEF 3
Thầy Warren Eng nhận quà lưu niệm từ phía trường Đại học Gloucestershire

Phó hiệu trưởng ĐH Gloucestershire đến UEF 4
Thầy Warren giới thiệu về Passport UEF tại Creative Hub

Gặp gỡ sinh viên UEF, Dr. Richard O’Doherty đã chia sẻ cùng các bạn bức tranh toàn cảnh về Đại học Gloucesteshire cũng như chi tiết hóa chương trình đào tạo của ngôi trường thuộc top các trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốc này.

Richard 5
Dr. Richard O’Doherty giới thiệu về trường Đại học Gloucestershire

Đặc biệt, Dr. Richard O’Doherty còn dành thời giao lưu, tương tác với sinh viên thông qua việc đặt ra các bài tập nhóm và trao những món quà lưu niệm khích lệ tinh thần những bạn trẻ lựa chọn theo đuổi chương trình Cử nhân Đại học Gloucesteshire.

Richard  3
Sinh viên UEF thảo luận  trả lời câu hỏi do Dr. Doherty đặt ra

Sinh viên UEF nhận những phần quà khích lệ sau khi tham gia trò chơi

Đại diện sinh viên chương trình BBA Gloucestershire tặng hoa cho Dr. Richard O’Doherty

Được biết, với chương trình cử nhân quốc tế này, sinh viên UEF có nhiều lựa chọn trải nghiêm như học trực tiếp tại UEF hoặc theo đuổi chương trình 2+2 hoặc 3+ 1 tại Đại học Gloucesteshire (Anh Quốc) hoặc các trường danh tiếng khác. Chương trình với nhiều ưu điểm như thụ hưởng môi trường đào tạo hiện đại, chương trình 100% Anh Quốc, học hoàn toàn bằng tiếng Anh, ngành nghề đào tạo phù hợp xu thế hội nhập, cơ hội nghề nghiệp vững chắc.

Tin: Cẩm Yến, Ảnh: Nhật An