Rock and EDM show: “Bữa tiệc” âm nhạc sôi động chào năm học mới

06/09/2017
Một “bữa tiệc” âm nhạc sôi động với sự kết hợp không thể “bùng cháy” hơn của các band nhạc rock và những bản nhạc điện tử EDM hiện đại. Một không gian kết nối đầy cởi mở của những những tín đồ âm nhạc, những người trẻ giàu năng lượng. Một lời chào năm học mới đậm chất UEF.
Tất cả sẽ có trong Rock and EDM show 2017, sự kiện chào đón sinh viên toàn trường quay trở lại học tập sau kỳ nghỉ hè đồng thời cũng là món quà tinh thần dành tặng cho các bạn tân sinh viên khóa 2017 – những thành viên mới của cộng đồng UEF.

Rock and EDM show 2017 hứa hẹn là đêm “quẫy hết mình” của các tín đồ đam mê âm nhạc sôi động.

Được tổ chức vào tối 8/9 (18h00 - 19h30) ngay tại sân trường, show nhạc đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một đêm thưởng thức âm nhạc cực đã cùng hoạt động giao lưu trò chơi, bốc thăm trúng thưởng "rinh" quà hấp dẫn.

Rock and EDM show UEF 1
Các ban nhạc rock chắc chắn sẽ “đốt cháy” không gian với những trình diễn đầy lửa
 Rock UEFD.O.M - một trong những rock band sẽ trình diễn tại show nhạc

Những giai điệu mạnh mẽ, dồn dập và cá tính với sự kết hợp giữa giọng hát đầy nội lực của ca sĩ cùng những âm thanh đặc trưng của guitar điện – guitar bass – trống, các rocker sẽ khấy đảo những trái tim yêu nhạc. Đặc biệt, một trong những trưởng ban nhạc rock tham gia chương trình là cựu sinh viên UEF, tinh thần kết nối giữa các thế hệ sinh viên vì thế sẽ được đẩy cao hơn nữa.

Rock and EDM show UEF 3
Các bạn đã sẵn sàng “get high” với những bản nhạc EDM

Bên cạnh thể loại nhạc rock, dòng nhạc EDM với các DJ cuồng nhiệt, trẻ trung cũng sẽ xuất hiện trong show biểu diễn. Hiện tại dòng nhạc này rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Các bản hit của ca sĩ sẽ được phối lại hoàn toàn mới, chèn  thêm âm thanh điện tử vào các ca khúc tạo nên sự hiện đại, tươi mới cho người nghe,… Được biết, đêm diễn sẽ có sự góp mặt của DJ Minh Duy - gương mặt t
ốt nghiệp xuất sắc học viện 88DNA Academy của DJ Hoàng Anh - DJ số 1 Việt Nam, Resident DJ tại Xandy Ultra Lounge. Anh chàng đã từng trình diễn tại các event, party thu hút nhiều bạn trẻ tham dự: Fun Beach Festival, Escape Music Party, Yola Send-Off 2017, Takashimaya - 1 Year Anniversary,... Đạt giải thưởng âm nhạc điện tử chuyên nghiệp đầu tiên dành cho DJ được tổ chức bởi các đơn vị uy tín như Connected Agency, Lost Medicine “Vinaphone Spin Awards 2017”.
Với sự kết hợp độc đáo này, “Rock and EDM show 2017”  là một đêm nhạc không thể bỏ lỡ, tạo nên cầu nối gắn kết, giao thoa giữa các thế hệ sinh viên UEF, góp phần “nạp” năng lượng cho một hành trình học tập và rèn luyện mới. Hãy đến và “cháy” cùng nhau nhé các bạn!

Lê Minh