"Sinh viên 5 tốt" - Danh hiệu của sinh viên thời hiện đại

18/12/2017
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, người sinh viên hiện đại không chỉ cần giỏi về chuyên môn, kiến thức mà còn phải là một người năng động, hội nhập. Nhằm tạo động lực và tiếp thêm “lửa” để các bạn sinh viên UEF tiếp tục hoàn thiện bản thân, làm dày thêm hành trang cho chặng đường khởi nghiệp, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh phát động phong trào “Sinh viên 5 tốt” dành cho toàn thể sinh viên UEF.

UEF sinh viên 5 tốt 1
Sinh viên 5 tốt – mục tiêu phấn đấu của rất nhiều sinh viên thời hiện đại

“Sinh viên 5 tốt” là danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam, minh chứng cho sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong suốt khoảng thời gian gắn bó với ghế Nhà trường. Đây cũng là tiêu chuẩn của người sinh viên hiện đại gắn với 5 tiêu chí: “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.
Danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cũng là cơ sở quan trọng cho việc xét chọn học học bổng, du học, vị trí công việc,… Sau nhiều năm triển khai thực hiện, rất nhiều bạn sinh viên 5 tốt sau khi tốt nghiệp đã khẳng định được bản thân trước nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Danh hiệu này dần trở nên uy tín và trở thành một trong những tiêu chí lựa chọn ưu tiên khi tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp.

UEF sinh viên 5 tốt
Học tập tốt – Đạo đức tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt là  thước đo giá trị của “Sinh viên 5 tốt”

Với sinh viên UEF, “Sinh viên 5 tốt” là phong trào giúp tạo điều kiện để các bạn có thêm động lực, quyết tâm trong việc tự vạch ra mục tiêu học tập, rèn luyện, trau dồi lý tưởng, tăng cường thêm khả năng ngoại ngữ, quan tâm hơn đến các vấn đề xã hội,… Đây cũng là hành trang cơ bản để các bạn từng bước đặt “viên gạch” cho lộ trình nghề nghiệp trong tương lai của mình.
Các bạn sinh viên UEF hiện đại, năng động còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký xét chọn “Sinh viên 5 tốt” để có cơ hội vinh danh những giá trị nỗ lực của bản thân.

Phương pháp đánh giá, xét chọn:
- Hồ sơ xét chọn phải đầy đủ bản khai trực tuyến tại vòng đăng kí. Sau khi xét duyệt sơ bộ các bạn sinh viên đủ tiêu chuẩn cần nộp thêm bản khai cứng có minh chứng đính kèm.
- Nếu mục nào trong bản khai không có thì ghi rõ là “Không”, không được để trống, không được chỉnh sửa, xoá bớt các mục của bản khai thành tích theo mẫu.
- Tất cả các thành tích được khai phải có văn bản chứng minh của cá nhân. Nếu không có văn bản, giấy tờ chứng minh với thành tích nào, BCH Đoàn trường không xem xét thành tích đó.
Thời gian đăng ký: Sinh viên đăng kí trước 17h ngày 29/12/2017
Hình thức đăng ký: Theo biểu mẫu hoặc đăng kí xét chọn online tại đây.
>>Bộ tiêu chuẩn xét đăng kí
>>Mẫu khai thành tích

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Đồng chí Nguyễn Phạm Hải Hà – Phó Bí thư Đoàn trường
Quyền Cương - Cẩm Nghiêm