Menu
  
Hoạt động sinh viên

Sinh viên Đại học Bangkok sẽ “đổ bộ” UEF trong chương trình giao lưu học thuật thường niên

15/05/2018
Mối quan hệ gắn kết đào tạo giữa Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và Đại học Bangkok (BU) - Thái Lan ngày càng thắt chặt thông qua những chương trình giao lưu quốc tế. Đến hẹn lại lên, ngày 17/5 tới đây, UEF sẽ cùng chào đón đoàn sinh viên BU đến tham quan, học tập trong chương trình AEC International Pathway: Innovative Products Presentation.
 
UEFers sẽ đón chào những người bạn đến từ Đại học Bangkok vào ngày 17/5 tới
 
Đây là chương trình giao lưu thường niên giữa sinh viên hai trường, là dịp để các bạn sinh viên Thái Lan tìm hiểu sâu hơn về môi trường học tập quốc tế tại UEF. Sinh viên UEF cũng có cơ hội giới thiệu nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam, đặc biệt là sự năng động, thân thiện và hội nhập của sinh viên “Nhà UEF”, được kết nối, trao đổi học thuật cùng những người bạn mới đến từ “Xứ sở chùa vàng”.
 

Những hoạt động trong chương trình sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ với sinh viên hai trường
 
Trong buổi hội ngộ năm 2018 này, sinh viên 2 trường sẽ cùng tham gia những hoạt động giao lưu văn hoá, học thuật thú vị và bổ ích. Các bạn sẽ cũng nhau trình bày những ý tưởng, sản phẩm sáng tạo của mình, cùng trao đổi học hỏi lẫn nhau. Những hoạt động này sẽ giúp các bạn có thể trau dồi thêm tiếng Anh, kỹ năng trong học tập cũng như hiểu hơn về văn hoá của những người bạn đất nước láng giềng.
 

Những điều thú vị đang chờ đón các bạn sinh viên ở sự kiện giao lưu quốc tế này
 
Trong khi sức nóng của chương trình Plus 3 vẫn chưa giảm nhiệt, sự “đổ bộ” của các bạn sinh viên BU càng tạo nên không khí giao lưu học thuật quốc tế sôi nổi tại UEF. Chương trình lần này hứa hẹn mang đến nhiều dấu ấn và bài học ý nghĩa cho các bạn sinh viên. Đây cũng là những hoạt động quan trọng góp phần xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững của UEF với các trường đại học uy tín trên thế giới. 
 
Thời gian diễn ra chương trình: 8:00, ngày 17/5
Địa điểm: Hội trường UEF, tầng 16
Quốc Luông
TIN LIÊN QUAN