Menu
  
Hoạt động sinh viên

Sinh viên Kế toán – Kiểm toán UEF nắm bắt triển vọng nghề nghiệp trong thời đại 4.0

12/05/2018
Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang từng bước “đổ bộ” tại nhiều quốc gia phát triển. Cùng với đó là những hứa hẹn về cuộc "lột xác" đổi mới của các doanh nghiệp Việt Nam nếu đón được xu hướng này.
Thời gian qua, khái niệm "Cách mạng Công nghiệp 4.0" cũng được nhắc đến nhiều trên truyền thông, mạng xã hội cũng như trong hàng loạt hội thảo chuyên đề tại các trường đại học.
Hòa vào làn sóng ấy, sáng ngày 22/5, Khoa Kinh tế trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức hội thảo “Nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0’’. Đây là cơ hội để sinh viên UEF tiếp thu thêm các kiến thức thực tiễn, giao lưu cùng diễn giả và các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 
 
UEF luôn đa dạng hóa hoạt động học thuật nhằm truyền tải kiến thức, kỹ năng đến sinh viên

Đến với chương trình, sinh viên Kế toán – Kiểm toán UEF sẽ được gặp gỡ, lắng nghe chia sẻ từ TS. Trần Khánh Lâm – Tổng thư ký Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA); ông Trần Hải Sơn – Kiểm toán viên hành nghề, Công ty TNHH Kiểm toán và Dịch vụ Tin học (AISC); bà Nguyễn Hoàng Yến – Kiểm toán viên, Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn A&C.
Sinh viên UEF sẽ lĩnh hội nhiều kiến thức thực tiễn và định hướng nghề nghiệp từ 2 chuyên đề mang tính thời sự được khoa Kinh tế xây dựng: Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến ngành Kế toán – Kiểm toán; Nghề nghiệp ngành Kế toán – Kiểm toán trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0.
 
 
Các chuyên gia đầu ngành thường xuyên giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm cùng sinh viên UEF
 
Từ khung nền kiến thức được trang bị, sinh viên UEF sẽ trực tiếp đặt câu hỏi về những vấn đề nóng xoay quanh cuộc cách mạng 4.0 đến các khách mời. Những vướng mắc, băn khoăn cho lộ trình nghề nghiệp sắp tới sẽ được giải đáp cặn kẽ trong buổi giao lưu.
Với chuyên đề thiết thực cùng sự góp mặt của các khách mời giàu kinh nghiệm, hứa hẹn đây sẽ là quá trình làm đầy hành trang nghề nghiệp đầy bổ ích đối với sinh viên UEF. Hãy note lại thời gian và địa điểm để không bỏ lỡ buổi workshop này các bạn nhé.
Thời gian diễn ra: 8:00, ngày 22/5
Địa điểm: Phòng A11.03
 
Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN