Hoạt động sinh viên

Sinh viên "nhà UEF" chung tay vì một mùa thi tích cực, hiệu quả

23/04/2018
​Để sinh viên các khóa UEF có một kỳ thi tích cực và hiệu quả, Phòng Đào tạo và Khảo thí thông báo lịch thi và một số lưu ý quan trọng của kỳ thi học kỳ 2A năm học 2017 – 2018. Theo đó, toàn bộ sinh viên các khóa sẽ bắt đầu thi học kỳ từ ngày 2/5/2018 - 5/5/2018.

Thông tin chi tiết về môn thi, thời gian thi và phòng thi của cá nhân, sinh viên truy cập tại đường link sau:
>>>Lịch thi – kết quả học tập

Thi học kỳ
Sinh viên UEF sẽ bắt đầu thi học kỳ 2A, năm học 2017 - 2018 ngay sau khi kết thúc nghỉ Lễ 30/4-1/5

Một số điểm sinh viên cần lưu ý trước khi thi:

• Sinh viên có mặt tại phòng thi ít nhất 15 phút trước khi buổi thi bắt đầu
  • Khi đi thi sinh viên phải mang theo Thẻ sinh viên hoặc Chứng minh nhân dân.
  • Nếu sinh viên không thể tham dự kỳ thi (có lý do chính đáng), có thể làm đơn xin nhận điểm I và gửi về Phòng Đào tạo – Khảo thí trước ngày thi.  >>> Link tải mẫu đơn xin nhận điểm I

Hòa vào phong trào “Mùa thi tích cực, hiệu quả” do Đoàn trường phát động, các bạn sinh viên nên xây dựng kế hoạch ôn tập cho riêng mình, tự học, tự nghiên cứu tài liệu cũng như tích cực trao đổi với các nhóm học tập nhằm xây dựng đề cương ôn tập tốt nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình thi cử, các bạn có dịp thể hiện hình ảnh "đẹp" với thái độ trung thực, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy chế phòng thi.
Chúc các bạn sinh viên có một kỳ nghỉ Lễ thật vui và đừng "bỏ quên" bài vở cũng như lịch thi học kỳ đang gần kề. Vì một kỳ thi thật thành công, các UEFers lưu ngay những thông tin quan trọng nêu trên nhé!

Toàn thể cán bộ - giảng viên – nhân viên, sinh viên và học viên UEF sẽ được nghỉ lễ theo lịch sau:
- Ngày Giỗ tổ Hùng Vương: nghỉ ngày Thứ Tư 25/4/2018 (nhằm ngày 10/03 Âm lịch).
- Ngày Giải phóng miền Nam và Quốc tế Lao động: nghỉ từ ngày thứ Bảy 28/4/2018 đến hết ngày thứ Ba 1/5/2018.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Phòng Đào tạo – Khảo thí (Lầu 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm TVTS-TT