Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Hoạt động sinh viên

Sinh viên UEF chào mùa hè với dạ tiệc ấn tượng

10/07/2017
Sau một kì thi căng thẳng, ngày 08/07/2017, buổi dạ tiệc (Prom) với chủ đề “Hello Summer – Chào mùa hè” do khoa Quan hệ quốc tế - Truyền thông, trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) tổ chức đã mang tới những giờ phút thật sự đáng nhớ cho các bạn sinh viên và khách mời tham dự.

Với mục tiêu tổ chức một buổi dạ tiệc đậm chất quốc tế, các thầy cô giảng viên và đội ngũ nhân viên Nhà trường đã lên kế hoạch chi tiết cho nhiều công đoạn: từ việc trang trí khu vực dạ tiệc; thiết kế, quảng bá về chương trình đến lên chương trình, mời ca sĩ, MC;….Tuy nhiên, buổi tiệc sẽ không thành công đến như vậu nếu thiếu đi sự đóng góp nhiệt tình từ các bạn sinh viên Khoa trong việc chọn địa điểm tổ chức; lựa chọn thực đơn, đăng kí tham dự cho đến chia sẻ thông tin về cuộc thi cho bạn bè và người thân.

 
 
Displaying DSC_1370.JPG

Không gian đêm Prom Hello Summer rực rỡ, sang trọng
 

Buổi dạ tiệc Hello Summer Prom Night PR-UEF đã thực sự "thắp lửa", đem lại cảm xúc tươi mới cho các bạn sinh viên bằng những hình ảnh rộn rã và tràn ngập không khí lễ hội. Các bạn đã thoải mái hết mình với tiệc buffet gồm các món ăn rất sinh viên, sàn nhảy và sân khấu trang hoàng tuyệt đẹp cùng các trò chơi vui nhộn như Thử tài đoán vật, Vũ điệu âm nhạc và các ca sĩ khách mời gồm Du ca Sài gòn, Vương Lê, Quỳnh Anh… Tất cả các bạn tham gia trò chơi đều nhận được những giải thưởng dễ thương từ chương trình. Một trong những điểm nhấn của buổi tiệc là các bạn cũng tham gia làm MC và ca sĩ trong một số tiết mục khác nhau.  

Phát huy nét văn hóa truyền thống của dạ tiệc Prom, Hello Summer còn gây ấn tượng với màn bầu chọn Prince và Princess. Kết quả là bạn Thảo Yên và Nhật Nam đã đoạt giải qua vòng bầu chọn của các sinh viên tham dự. Phát biểu tại buổi tiệc, “công chúa” của Hello Summer Prom night cho biết em rất vui và mong muốn năm sau sẽ lại có một buổi tiệc tương tự như vậy. 
Displaying IMG_6005.JPG
Gương mặt Prince và Princess tại dạ tiệc Hello Summer

Một phần không thể thiếu trong Prom chính là màn khiêu vũ. Các sinh viên UEF đã trải qua những giờ phút nhảy tự do đầy phấn khích và cả những phút lãng mạn, dìu nhau bước đi trong bản nhạc trữ tình và hạnh phúc. Khoảnh khắc phiêu theo nhạc của các bạn sinh viên 

Ngay trong buổi tiệc, Khoa QHQT-TT đã chính thức ra mắt quỹ học bổng Lãnh đạo trẻ PR-UEF. Ý tưởng thành lập quỹ bắt nguồn từ việc hầu hết các thầy cô trong Khoa đều đã và đang nhận được các học bổng dành cho các cá nhân có thành tích nổi trội để học tập tại những nước phát triển trên thế giới. Gần đây, cũng đã có giảng viên tại Khoa học tập tại Mỹ dưới sự tài trợ của chính phủ nước này trong chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ Đông Nam Á, một chương trình nhằm tài trợ cho các nhà lãnh đạo tiềm năng tại các quốc gia khác nhau trên thế giới. Với tinh thần tương tự như vậy, quỹ học bổng Lãnh đạo trẻ PR-UEF cũng hướng đến việc hỗ trợ cho các bạn trẻ xuất sắc, đặc biệt là sinh viên Khoa QHQT-TT trường UEF, bên cạnh học bổng mà trường cung cấp.  

Hello Summer Prom Night PR-UEF party đã xuất sắc hoàn thành “nhiệm vụ” ghi dấu trong lòng người tham dự những cảm xúc đáng nhớ. Đây sẽ là một trong nhiều kỉ niệm khó quên tại trường UEF mà các bạn sinh viên sẽ mang về chia sẻ cùng gia đình trong mùa hè trước khi bắt đầu một học kì mới với những hoài bão lớn lao cho tương lai.  

Dưới đây là một số các hình ảnh nổi bật của buổi dạ tiệc 
Hello Summer Prom Night PR-UEF:

Displaying DSC08370.JPG
Selfie với đạo cụ và tham gia cuộc thi hình ảnh đẹp ngay tại dạ tiệc

Displaying IMG_5881.JPG
Các thầy cô cũng nhiệt tình chụp hình tại dạ tiệc với sinh viên

Displaying IMG_5750.JPG
Dàn "người mẫu" xinh như hoa 

Displaying DSC08383.JPG
2 bạn Vy Phương và Bích Ngọc đã nhận được giải Gương mặt Ưu tú vì thành tích học tập xuất sắc


Bạn Kiều Oanh được Thầy Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị UEF trao giải Gương mặt Năng động vì đã tham gia nhiều hoạt động trong năm học

Displaying IMG_5841.JPG
Cô Hoàng Mi phát biểu ra mắt quỹ học bổng Lãnh đạo trẻ PR-UEF ngay trong dạ tiệc

Displaying IMG_5851.JPG
Displaying IMG_5867.JPG
Lựa chọn món ăn với bàn tiệc buffet toàn những món yêu thích của sinh viên

Displaying DSC08375.JPG
Vui nhộn với trò chơi Thử tài đoán vật 

Displaying DSC08400.JPG
Nhảy múa ngay trên sân khấu khi tham dự trò chơi Vũ điệu âm nhạc

Displaying IMG_6075.JPG
Displaying IMG_6128.JPG
"Ngạc nhiên chưa" với giọng ca chất lừ của sinh viên và giảng viên UEF

Displaying IMG_6035.JPG
Chia tay buổi tiệc với Prince và Princess của Hello Summer. Hẹn gặp lại các bạn vào năm học mới đầy năng lượng. 
 
Tin: Hoàng Mi, Ảnh: Media Team

 
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...