Sinh viên UEF có thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ tại Bangkok – Thái Lan

09/05/2016
Diễn ra từ ngày 3/5/2016 đến ngày 7/5/2016, chương trình giao lưu học thuật giữa sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) và sinh viên Đại học Bangkok - Thái Lan (BU) đã chính thức khép lại. Hành trình khám phá này đã mang đến cho sinh viên UEF những trải nghiệm bổ ích, đồng thời đánh dấu bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 trường.

Đoàn sinh viên UEF tham gia chương trình giao lưu học thuật tại Đại học Bangkok

Trong chặng đầu của chương trình, đoàn sinh viên UEF đã hòa mình ngay vào những hoạt động giao lưu sôi nổi cùng sinh viên BU. Song song đó, quá trình tham quan thực tế cơ sở đào tạo dưới sự hướng dẫn của chuyên gia đã giúp các bạn sinh viên bổ sung thêm nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho việc học tập của mình.

Tại cơ sở Rangsit, sinh viên UEF có dịp tiếp cận những phòng học mô phỏng hiện đại

Cũng trong khuôn khổ chương trình, bên cạnh việc gặp gỡ và học tập cùng sinh viên B.U, đoàn sinh viên UEF còn có thêm những trải nghiệm thú vị khi khám phá văn hóa ẩm thực của đất nước Chùa Vàng và những địa điểm nổi tiếng như: tham quan các tượng Phật vàng, trải nghiệm con tàu trên tuyến đường sắt tử thần lịch sử, tham quan Kanchanaburi với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, hay trải nghiệm thú vị tại vườn thú Safari World – vườn thú lộ thiên lớn nhất thế giới...

Sinh viên UEF có thêm nhiều trải nghiệm thú vị tại đất nước Thái Lan

Có thể nói, chương trình giao lưu học thuật tại Bangkok vừa qua đã giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội khám phá về văn hóa – con người Thái Lan, kết nối bạn bè và mở rộng tầm nhìn quốc tế. Việc đồng hành, gắn kết trong các hoạt động giao lưu còn mang đến cơ hội trau dồi, nâng cao kiến thức ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp đồng thời khẳng định sự tự tin, năng động, khả năng hội nhập tốt của sinh viên UEF.

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của sinh viên UEF tại Bangkok – Thái Lan:

Đại diện UEF và Bangkok cùng chụp hình lưu niệm

Sinh viên UEF tham quan thực tế tại cơ sở đào tạo của Đại học Bangkok

Chuyến đi đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi sinh viên

Tin: Quỳnh Anh, Ảnh: Harry (BU), Trung Hiếu (CLB Nội san)